GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Cách sử dụng Đá GEL ( TÚI GEL - TÚI GIỮ LẠNH)Túi giữ lạnh là sản phẩm được làm từ SAP (Super absorbent polymer) được pha chế thành hỗn hợp Gel và nước, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Gel khi hòa tan trong nước tạo thành hỗn hợp có độ dẻo kết dính tự nhiên. 

Sau khi được cấp đông hỗn hợp Gel và nước đông cứng được gọi là Đá gel - Túi giữ lạnh (Gel - IcePack). Đá gel - Túi giữ lạnh được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản, giữ lạnh từ thực phẩm, đồ ăn uống, bánh kẹo, rau củ quả, thịt cừu, bò,cá, dược phẩm, vắc-xin, chườm nóng lạnh, ... hay sử dụng tạo mát trong quạt mát.

An toàn không gây độc hại cho người khi sử dụng trong bảo quản, giữ lạnh.

Đóng gói: 
Sản phẩm đuợc đóng gói trong túi nhựa PE,  chất lượng cao, mép túi ép rộng 10mm chắc chắn, bền, đẹp

- Túi giữ lạnh ở dạng lỏng trước khi dùng phải cho túi vào ngăn đá để cấp đông, đá gel độ đông đặc sẽ lâu hơn nước đá thông thường từ 8-16 giờ tùy loại đá gel, tùy vào tủ đông của bạn. Sau khi túi đã đông cứng ta cho vào thùng xốp hoặc dụng cụ giữ lạnh để bảo quản. 

- Đá gel - Túi giữ lạnh (túi gel) khi đã đông cứng có thể giữ lạnh hàng hóa trong vòng 12 - 48 giờ mới tan chảy (tùy theo số lượng Túi đá gel bạn bảo quản và kích thước hàng hóa cần bảo quản bỏ đá gel nhiều thì bảo quản càng lâu. 

Lưu ý: có những cửa hàng và công ty khác sẽ báo cho bạn biết là đá gel bảo quản được trong vòng 5 ngày hoặc 72 giờ, điều này bạn cần phải xem xét lại nhé, thời gian lâu quá không đủ độ lạnh sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa và tốn kém nhiều tiền của bạn, nói điều này không phải hạ thấp những đối thủ cạnh khác, mà là nói từ trái tim để cho các bạn thận trong hơn.

Về thùng xốp đóng hàng, các bạn đóng cho thật kín bằng cách kéo băng keo cho thật mạnh tay, những hạt xốp sẽ dính chặt hơn, hơi lạnh khó thoát ra ngoài. ( hướng dẫn điều này vì nhiều bạn khách hàng hỏi mình rằng thùng xốp có cần khoét lỗ không? vì em thấy trên mạng những trang web khác chỉ như vậy - trừ khi bạn đóng hàng  con Cua còn sống xuất khẩu thì sẽ có cách đóng hàng khác) 

Túi giữ lạnh (túi gel) có thể dùng được nhiều lần, tuy nhiên thời gian giữ lạnh sẽ giảm dần.


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390