GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

ĐIỀU BẤT NGỜ TỪ TÚI ĐÁ GELCàng bán hàng nhiều càng thấy vui, đôi lúc làm cho mình có nhiều kiến thức và cuộc sống thêm phong phú.

Gặp được nhiều khách hàng khách hàng mua đá khô (đá Co2 - đá khói) , đá gel, khách hàng rất là linh động trong việc đóng hàng giữ lạnh, mua đá gel để bảo quản gà trống đá (gà chọi) sang Campuchia, gà còn sống chứ không phải đã làm sạch lông nha. 

Hình minh họa


Để con gà chiến khỏe mạnh và mát mẻ khi đi đường xa , chú gà sẽ được lót túi đá gel phía dưới thùng cách đôi bàn chân gà trống chọi bằng một lớp cây. Thế là chú Gà được đi sang Campuchia bằng máy lạnh nhân tạo làm bằng đá gel

Không chỉ là Gà trống chọi, đôi khi là các anh khách hàng còn mua đá gel để làm mát cho Rùa (rùa cưng)

Hình minh họa

Nhiều lúc bán hàng thấy cuộc sống thật là sinh động, nhiều lúc mình còn không suy nghĩ ra thì ra đá gel (tui gel) nó lợi hại hơn mình suy nghĩ.

Sau khi sử dụng chán túi đá gel, còn công dụng này để không phí phạm, cây cảnh sống được trong môi trường thủy sinh thì cho nó sống như vậy, cây trầu bà cũng được, tận dụng tối đa túi đá gel ( túi giữ nhiệt, gel ice-pack) luôn bạn nha.
Bạn xem thêm TÚI ĐÁ GEL (GEL Ice Pack) ứng dụng cho cầy trồng

Đá khô Hồ Chí Minh (DaKhoHCM)
Bán Đá Khô Hồ Chí Minh (Bán Đá Khô Hồ Chí Minh)

Đá Khô giá rẻ, đá khô giá sỉ , đá khô đá khói Sài Gòn


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390