GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

ĐÁ CO2 - ĐÁ GEL - ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI

Cuộc sống bao quanh ta, sáng thức dậy đá khô (đá co2) hôm nay giao hàng cho ai, đá gel hôm nay giao hàng cho ai, khách nào ở đâu ở đâu, quên một cái là chết, đám cưới nhà hàng luôn luôn sử dụng đá khô (đá khói) cho cô dâu chú rể chế rượu sâm banh tạo khói bay cho lãng mạn 
và sang trọng.
Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh còn đỡ, ở tỉnh trể xe sao gửi về quê, nên phải thận trọng vấn đề này rồi. May mắn là trong công việc nhận giao đá của www.BanDaKho.Blogspot.com là không có vấn đề này xãy ra.

Khi mua đá khô tạo khói các anh chị khách hàng nhớ gửi cho mình đầy đủ thông tin khi gửi xe đi tỉnh nha, bạn muốn mình ghi trên thùng xốp thông tin như thế nào thì www.BanDaKho.Blogspot.com sẽ ghi y vậy, để khi nào thất lạc đá khô, đá gel nhà xe còn tìm ra giúp cho bạn.

Nhắc vậy thôi cũng may mắn là mỗi lần khách hàng mua đá gel hay đá khô là mình dặn rất là kỹ nên không có trường hợp này xãy ra.

Mới vừa lên website nước ngoài tìm được vài hình ảnh đẹp tạo khói sân khấu bằng đá khô cho tiệc cưới dể thương gửi cho các bạn tham khảo.

TRÁNH BỎNG LẠNH
CẦN MANG BAO TAY KHI SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ (ĐÁ KHÓI)


CÁCH BẢO QUẢN MỘNG DỪA BẰNG ĐÁ GEL - DO KHÁCH HÀNG TỰ ĐÓNG 0938134390

Đá gel là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, đá gel hay còn gọi là túi giữ lạnh, giữ nhiệt, túi đá khô, công dụng của túi đá gel n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

090 660 9293 - RitaTuyen@gmail.com - 090 660 9293