GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

ĐÁ CO2 - ĐÁ GEL - ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI

Cuộc sống bao quanh ta, sáng thức dậy đá khô (đá co2) hôm nay giao hàng cho ai, đá gel hôm nay giao hàng cho ai, khách nào ở đâu ở đâu, quên một cái là chết, đám cưới nhà hàng luôn luôn sử dụng đá khô (đá khói) cho cô dâu chú rể chế rượu sâm banh tạo khói bay cho lãng mạn 
và sang trọng.
Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh còn đỡ, ở tỉnh trể xe sao gửi về quê, nên phải thận trọng vấn đề này rồi. May mắn là trong công việc nhận giao đá của www.BanDaKho.Blogspot.com là không có vấn đề này xãy ra.

Khi mua đá khô tạo khói các anh chị khách hàng nhớ gửi cho mình đầy đủ thông tin khi gửi xe đi tỉnh nha, bạn muốn mình ghi trên thùng xốp thông tin như thế nào thì www.BanDaKho.Blogspot.com sẽ ghi y vậy, để khi nào thất lạc đá khô, đá gel nhà xe còn tìm ra giúp cho bạn.

Nhắc vậy thôi cũng may mắn là mỗi lần khách hàng mua đá gel hay đá khô là mình dặn rất là kỹ nên không có trường hợp này xãy ra.

Mới vừa lên website nước ngoài tìm được vài hình ảnh đẹp tạo khói sân khấu bằng đá khô cho tiệc cưới dể thương gửi cho các bạn tham khảo.

TRÁNH BỎNG LẠNH
CẦN MANG BAO TAY KHI SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ (ĐÁ KHÓI)


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390