GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

KINH NGHIỆM PHA BỘT S.A.P (supper Absorbent Polymer)


Không biết pha bột SAP (supper Absorbent Polymer) để sản xuất đá gel (túi gel - dry ice pack) khó hay là dể đây, nghe mấy anh chị trong công ty nói là lúc đầu học cách pha bột để sản xuất đá Gel (túi gel - dry ice pack) cũng mệt lắm, lúc thì lỏng le lỏng lét, lúc thì óc trâu, mỗi lần óc trâu đóng cục nếu bỏ vào ngăn đá đông hoài cũng không đông, thế là  tác phẩm đá gel (túi gel - dry ice pack), đem đi đổ.

Bột SAP  (Supper Absorber Polymer) đang lấy mẫu thí nghiệm

Mỗi lần thay đổi bột sản xuất túi gel để nâng cao chất lượng, là phải đem ra thí nghiệm bột, tiếp theo là thử nghiệm sản phẩm đó sẽ đông trong bao nhiêu giờ, có loại đông 18 giờ thì đông, có loại 12 giờ đông.

Đông đá cũng phụ thuộc nhiều yếu tố, 12 giờ đá gel sẽ đông, mà nhiều khi bỏ vào cả 2 ngày trời không đông là không đông, lý do là nhiều khi tủ lạnh có sức chứa 100 ký sẽ đông, ráng ráng cho 130 ký, 2 ngày mở ra, y như cũ đá gel chưa đông vẫn là đá gel chưa đông, vì sao đông có nổi đâu đá gel nó khác với nước lạnh, lâu đông hơn nhiều, phải đủ lạnh, thì mới ăn sâu vào gel, chổ nào để đá gel gần nơi tỏa nhiệt thì đông, không thì nó cứ vậy.
Đúng là pha bột SAP (supper Absorbent Polymer) siêu đẳng, làm ra sản phẩm cũng phải cần có nghệ thuật như là nấu ăn, khách hàng nào chưa có kinh nghiệm cần dùng ngay thì mua thành phẩm là tôt nhất. Đặt bao bì, đóng thành phẩm vào bao bì cũng là một phần nhân lực cần nói đến.

Chúc các bạn nhiều niềm vui.Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390