GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

ĐÁ KHÔ LÀM THÍ NGHIỆM CHO CÁC BÉ VUI CHƠI MÙA HÈ 0938 134 390"Nghỉ Hè Trẻ Nên Làm Gì?"
Cho con khám phá một vùng đất mới. 
Cho con tham gia CLB Khoa học, hội họa...
Gửi con về quê, bây giờ các dì, cô cũng cho coi ti vi dữ lắm nghen...

Hỏng biết tự bao giờ hỏng còn nghe " Cái trống trường em " nữa vì tuổi thơ bây giờ chỉ có đi học và đi học và lại đi học, cái trống của trường học cũng thành cái chuông phải gọi là cái chuông trường em, cũng không còn là 3 tháng nghĩ hè nữa. Có thể là may mắn mình còn nằm ở thế hệ xưa cũ giữ lắm vì ngày xưa ấy mình có nghĩ hè.

Bạn ơi hãy tạo cho con em chúng ta có một mùa hè ý nghĩa đi, cuộc sống lớn lên rất bon chen, kiếm ăn, kiếm tiền ..... lúc ấy tìm hạnh phúc còn khó hơn.

Mùa hè bằng một hoạt động vui chơi nho nhỏ, để con cái chúng ta khám phá ra một cái gì đó xung quanh mình cái đó cũng là học mà.

Chỉ khoảng hơn 99 ngàn thôi, là đã có 1 kg đá khô giao đến nhà cho con bạn làm thí nghiệm rồi đó, vừa học vừa chơi , đá khô hay còn gọi là đá khói, đá Co2 sẽ làm cho con bạn nhiều bất ngờ từ chính ngay người mà chúng yêu thương và ngưỡng mộ. Đôi khi chỉ là một sự quan tâm một sự chỉ dẫn nho nhỏ từ bạn, mà đó cũng là một ký ức đẹp và là hành trang cho con vào đời bằng một tự tin yêu một tình cảm đẹp mà ba mẹ dành cho chúng.

Các em bé nhỏ ở nước ngoài đã cùng đám phá đá khô (đá khói, đá Co2, dry ice) một cách vui vẻ và thú vị ở những hình bên dưới phải không bạn? con bạn cũng được những kỹ niệm vui vẻ như vậy mà, do chính bạn tao ra. 

Giải trí làm thí nghiệm cùng với đá khô (đá khói, đá Co2, dry ice), bạn và con yêu chỉ việc ở ngay tại nhà có thể khám phá và tìm hiểu đá khô thật thú vị rồi, tiết kiệm nguyên liệu khi chạy xe ra ngoài đầy khói bụi, bạn có nghĩ vậy không? Chúc bạn và con yêu của mình có sự lựa chọn đá khô làm thí nghiệm thật thú vị. Và thật thú vị hơn nữa nếu bạn mua 2-3 ký đá khô cho con trẻ thí nghiệm thỏa thích.

Vài dòng gửi đến gia đình bạn và người thương bên cạnh bạn những điều tốt lành.

ĐÁ KHÔ (đá khói, đá Co2, dry ice) 


           

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT SÁP SẢN  XUẤT ĐÁ GEL 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* indicates requiredCó bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390