GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

HỘP ĐÁ GEL TRONG TÚI SỮA MẸ


Chào các ba mẹ,  sữa mẹ thì rất là quan trọng đối với trẻ nhỏ và mình thấy các ông bố bà mẹ không những mua máy hút sữa từ bên nước ngoài gửi về, để hút sữa khi đi làm hoặc là trữ sữa mẹ.

Mình thấy khi nhập hàng máy hút sữa thường được tặng kèm theo túi trữ sữa, và hộp đá giữ nhiệt để bảo quản sữa, mình không hiểu vì lý do gì nhưng có thể là do hộp đá trữ sữa là dung dịch lỏng bên trong nên có thể là hải quan sân bay không cho nhập hộp đá này có nguyên dung dịch lõng bên trong, nên vì vậy mình sẽ tư vấn cho các bạn là nên mua túi đá gel (túi gel - gel ice pack), các ba mẹ nên mua loại bao bì đóng trong túi nilong đó, nó sẽ rẻ hơn, rồi khui bao bì bỏ vào hộp mà ba mẹ đã có đóng nắp kỹ lại có thể là thêm keo dán vào cho chắc. Vì mình thấy mấy hộp nhựa được tặng trong máy hút sữa rất tốt, chỉ có thiếu gel bên trong vì hải quan làm khó không cho nhập về.

Hộp giữ nhiệt trong máy hút sữa được tặng đó là hộp đựng đá gel nha, không phải là đá khô, vì mình thấy các ba mẹ hay gọi là đá khô đá khô là một dạnh khác (xem thêm đá khô)

Dạng túi gel (đá gel - gel ice pack) mà mình giới thiệu cho các ba mẹ chất lượng cũng ngang bằng với dạng hộp, nhưng vì tiết kiệm chi phí để trong bao bì thì giá sản phẩm rẻ hơn thôi, nhưng chất liệu cũng ngang bằng nhau. Bên mình thì có bán loại này, rẻ lắm 1 kg dưới 19 ngàn.
Túi đá gel dạng bịch

Nếu các ba mẹ có muốn mua thêm để bảo quản lạnh cho sữa thì mua thêm loại đóng hộp, bên mình có bán luôn.

Đá gel (gel ice pack)dạng đóng hộp rất là tiện dụng, thời buổi hiện đại này mỗi gia đình điều xài tủ lạnh không đóng tuyết, nên nhiều khi cúp điện đột ngột thì hơi lạnh thoát ra rất nhanh, đá gel đóng hộp hay đóng bịch nylong thì mua bỏ vào để trong tủ lạnh sẵn khi cúp điện đá gel sẽ phát huy tác dụng cho thực phẩm trong tủ lạnh nhất là sữa mẹ, hoặc là thức ăn cho trẻ em.
Đá gel còn tiện dụng nữa là khi tủ lạnh có độ lạnh nhất định nào đó nguồn điện trong tủ lạnh sẽ tự ngắt, và làm lạnh tiếp tục, có đá gel sẽ giúp cho tủ lạnh ổn định nhiệt độ và tiết kiệm điện.


Hộp màu xanh là hộp đá gel đước tặng khi mua máy vắt sữa


hình này minh họa để biết kích thước của hộp đá giữ nhiệt lạnh
Hộp sữa mẹ

Hộp đạ gel và bình đựng sữa dự trữCó bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390