GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

DÙNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL BẢO QUẢN - QUÀ TẾT TRUNG THU 0938 134 390Thời gian gì mà trôi nhanh cái vèo, mới tết âm lịch xong, nhìn qua nhìn lại đến tết giữa năm, liếc qua liếc lại thấy tết trung thu lại đến. Nhưng mà cũng may mắn là nhờ những sự kiện như vậy làm cho con người xích lại gần nhau hơn thì phải, nhiều khi muốn tặng quà cho người mình định làm thân, làm quen thì đây là dịp dễ dàng cho ta thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Cũng như bạn mình chia  sẻ nhờ dịp này bạn có thể tặng quà trung thu cho má chồng tương lai ở dưới quê nè, sáng sớm bạn chạy đến nhà mua 2 kg đá gel (túi giữ lạnh) bảo quản lạnh bánh  Trung Thu cho kịp gửi xe về quê, để bảo cái bánh đặc biệt, cần phải bảo quản giữ mát mới được. Bao nhiêu e thẹn ngại ngùng giờ bạn mới có dịp thể hiện tình cảm của mình, tặng quà coi ra cũng có nghệ thuật ta. 

Dịp tết trung thu này cũng là dịp bán đá gel (túi giữ lạnh) loại 1kg 4 bịch, bình thường thì ít ai mua loại này lắm, vậy mà tết trung thu lại được bán nhiều, nhiều cửa hàng bán bánh thích loại túi gel giữ lạnh bánh ngọt này phù hợp đóng gói hàng cho khách hàng mua số lượng ít, hoặc là có cách đóng gói hàng đặc biệt nào đó, có khi còn cắt túi đá gel lúc chưa đông ra làm 2 rồi dùng lửa hơ lại cho túi đá gel nhỏ hơn. Đúng là vượt qua tầm suy nghĩ của người bán đá khô đá gel luôn hihi...
Đá gel (gel-icepack) loại 1 kg 4 bịch
Lại có khi khách hàng lại còn muốn mua bột sản xuất về pha làm đá gel, để bảo quản bánh trung thu yến sào, nhưng mà cái này mình cũng tư vấn không khả thi lắm, vì làm tới làm lui coi chừng thành người bán đá gel túi gel bảo quản bánh Tết Trung Thu luôn đó, pha bột làm túi đá gel thì dễ rồi, nhưng mà cũng dễ bị óc trâu lắm đó còn bao bì này kia linh tinh nữa chi phí rất là cao...., cuối cùng thì cũng đành mua túi đá gel đông lạnh đã ra thành phẩm rồi sử dụng cho chắc ăn.


CHÚC CÁC BẠN CÓ MÙA TRUNG THU VUI VẺ NHA, NHIỀU NIỀM VUI & NHIỀU MAY MẮN !

 CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT LÀM ĐÁ GEL 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* Vui lòng đăng nhập thông tin để nhận email trực tiếp


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390