GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

LÀM BÁNH KEM SINH NHẬT - TẠO KHÓI LUNG LINH VỚI ĐÁ KHÔ 0938 134 390


HỎNG BIẾT LÀ SINH NHẬT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nói gì thì nói đến ngày sinh nhật là tui khoái có quà sinh nhật, cái bánh kem nho nhỏ, một vé xem phim cũng được.... lại sắp đến ngày sinh nhật đứa cháu đầu tiên, mẹ nó lại muốn làm một chương trình sinh nhật gì cho nó nho nhỏ cũng được nhưng phải ấn tượng. Để ngày sinh nhật thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Phải lặn lội tìm trang website của "Tây", website của "Ta" để nghiên cứu dò tìm, độc mới lạ. Sinh nhật thì phải có bánh kem, cây nhà lá vườn có gì xài đó, nhà bán đá khô (dry ice) nên sinh nhật cũng có cái cớ dùng đá khô (dry ice) cho ngày sinh nhật luôn, trước giờ người ta chỉ thấy có dùng đá khô cho đám cưới nay làm khác khác chút, dù sao thì cũng là đứa cháu sinh nhật lần đầu cũng làm cho nó khác biệt tí. Đá khô tạo khói có khi là núi lửa, có khi là bình thí nghiệm bằng bánh kem co khói tỏa ra, lại có bánh kem ngôi nhà bị cháy khi có đá khô tạo khói.
Dùng đá khô tạo cảnh núi lửa phun trào cho bánh kem
Trang trí đá khô làm núi lửaBánh kem thiết kế cùng với đèn nến như thế này chắc cũng ổn  CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI
* Đăng nhập
Bánh kem -  đá khô và nến


Những cái hình bánh kem ấn tượng với đá khô tạo khói, theo tui thì nghĩ là cần phải tạo khói từ trên cao cho rơi xuống, vì đá khô khói lnặng hơn không khí nên lúc nào cũng rớt xuống hết mà.

CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN.

MUA ĐÁ KHÔ ỦNG HỘ MÌNH NHA.
CÁM ƠN


HỘP ĐÁ GEL GIỮ LẠNH CÓ BẢO QUẢN ĐƯỢC KEM ĐÔNG LẠNH KHÔNG? 0906609293

HỘP ĐÁ GEL (Gel - Ice Pack) có giữ lạnh cho kem được không?  Theo tư vấn thông thường thì mình trả lời là không, bởi vì hộp đá gel h...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

090 660 9293 - RitaTuyen@gmail.com - 090 660 9293