GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG VẮT SỮA MẸ SAU KHI ĐI LÀM


Nghĩ hậu sản sáu tháng bắt đầu phải đi làm lại, đây là hành trang của chị họ mình chuẩn bị mang theo vắt sữa mẹ cho con yêu bú, nào là  túi đá gel hộp -  túi đá gel đóng trong bao bì nilông, lọ đựng sữa - giỏ giữ nhiệt, máy tiệt trùng bình sữa và núm vú

Túi đá gel hộp -  túi đá gel đóng trong bao bì ni lông, lọ đựng sữa - giỏ giữ nhiệt


Túi đá gel đóng trong hộp hay túi đá gel đóng trong bao bì ni lông thì chất liệu bên trong vẫn như nhau, chỉ khác kích thước và loại bao bì, nếu sử dụng đá gel dạng hộp thì tuổi thọ lâu hơn, còn đá gel đóng trong túi nilông tuổi thọ là khi nào rách bao bì thì bỏ.

Chỉ cần cấp đông đá gel trong tủ lạnh 8-12 giờ, sáng mang theo đi làm đến công ty bỏ đá gel  trong ngăn đá tủ lạnh công ty, sữa mẹ sau khi vắt ra để trong lọ, sau giờ làm việc bỏ sữa mẹ ở giữa và để đá gel xung quanh sữa mẹ trong túi giữ nhiệt, sắp xếp lớp dưới đáy và 4 lớp xung quanh và lớp trên cùng, thế là an toàn mang sữa về nhà cho con yêu bú rồi.
Đá gel dùng để giữ mát rất là hiệu quả, đá gel không chảy nước chỉ tươm mồ hôi, có nhiều bà mẹ thường gọi đá gel (túi gel - gel ice pack) là đá khô.


Máy tiệt trùng bình sữa và núm vú

        

        Đá gel dạng hộp
Máy vắt sữa


Qùa Tặng MIỄN PHÍ - 150 Món Ăn Ngon Của Bé

* indicates required
CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT SÁP SẢN  XUẤT ĐÁ GEL 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* indicates required


CÁCH BẢO QUẢN MỘNG DỪA BẰNG ĐÁ GEL - DO KHÁCH HÀNG TỰ ĐÓNG 0938134390

Đá gel là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, đá gel hay còn gọi là túi giữ lạnh, giữ nhiệt, túi đá khô, công dụng của túi đá gel n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

090 660 9293 - RitaTuyen@gmail.com - 090 660 9293