GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

ĐÁ GEL BẢO QUẢN BƠ LẠNH LÀM BÁNHSáng hôm nay đi chợ Bà Chiểu mua phô mai, buổi sáng chợ vẫn còn vắng khách, tình cờ thấy chị chủ cửa hàng bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, đang chất bơ dùng làm bánh và đá gel vào thùng xốp để bảo quản,  chị sử dụng túi đá gel đóng trong bịch nylon và đá gel đóng trong hộp, thấy đá gel này quen quen,  xin chị chụp vài tấm hình.

Thấy chị cũng dễ tính cộng thêm vui vẻ, sẳn tiện hỏi tới luôn, chị thấy loại đá này có tốt không? chị khen đá gel này tốt lắm, làm mình thấy vui ơi là vui.

Chị còn nói đá gel này còn dùng để chườm lạnh cho baby nữa, khi bị cảm sốt hạ nhiệt nhanh lắm, chườm lạnh khi bị té đau ....., đá này có trong máy quạt hơi nước nữa đó.

Chị bán hàng nói tiếp bơ này phải để đá gel, chứ để đá lạnh chảy nước hư hàng, đông đá gel trong tủ lạnh rồi sáng mang ra trữ hàng để bán.

Chúc chị chủ mua may bán đắc, chị dễ thương quá à.

Bảo quản lạnh bơ bằng đá gelBảo quản lạnh bơ bằng đá gelNgoài bảo quản bơ lạnh làm bánh còn bảo quản luôn sữa tươi nữa nữa
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390