GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

CÁCH GIỮ ẨM CHO CÂY TRỒNG BẰNG TÚI ĐÁ GIỮ NHIỆT

Nhiều người quen của mình rất là ngạc nhiên khi mình nói là túi đá gel giữ nhiệt  còn có tác dụng giữ ẩm cho cây trồng. Nhưng mà sự thất là vậy, túi đá gel giữ nước cho cây thủy sinh và còn giữ ẩm cho cây rất là tuyệt hạn chế tưới cây, tuyệt diệu cho những nơi có đất khô cằn.


Nhà mình ở chung cư chưa có giàu, nên không có ban công riêng trồng cây,  mỗi lần tưới nước cho cây là cũng lo lắm, tưới nước nhiều quá nhiễu nước trúng đầu những người đi dưới đất.

Các bạn có thê dùng túi đá gel sau khi bảo quản thức ăn cho dịp đi chơi, đi du lịch nào đó. Túi đá gel không sử dụng bỏ thì phí quá, thì nên tái sử dụng bằng cách trộn với đất, cho vào chậu cây để giữ nước cho trồng cây. 

Lúc mình làm là mua 5kg đất dùng 3 bịch đá gel tổng cộng cở 1.5kg, nhưng sau khi ra thành phẩm gel thấy hơi bị nhiều so với đất. 

Nên bạn chỉ dùng 1kg đá gel trộn với đất là được rồi. Trồng trong chậu như vậy mình không có tưới nước thêm, lâu lâu mới tưới, mấy hôm nay vào mùa mưa, nên cũng không có tưới cây luôn.

Trồng cây cùng với gel trong túi giữ nhiệt tiện lợi là tết mà có đi về quê ăn tết thì cây trồng cũng được gel giữ nhiệt chăm sóc, không cần nhờ ai tưới nước.

Gel trộn với đất một thời gian sau thì, gel sẽ hòa cùng với đất và tan biến luôn. Bạn yên tâm nhé. 

Bạn cũng có thể mua bột Sáp (SAP (super Absorbent Polymer)) dùng để sản xuất túi đá gel, rồi về tự pha với nước trộn với đất cũng được. Bên mình cũng có bán bột nữa.

Mình có quay clip cách làm túi đá gel - các bạn xem nhé. Cám ơn!

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390