GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

ĐỘ BỀN + THỜI GIAN ĐÔNG ĐÁ GEL (Gel Ice-pack) 0938134390

CÁCH SỬ DỤNG:

Đá Gel được lưu trữ trong tủ cấp đông trong thời gian từ 10 - 12 giờ  trước khi đi sử dụng. Túi GEL khi đã đông cứng có thể giữ lạnh hàng hóa trong vòng 24 - 48 giờ mới tan chảy, thông số này phụ thuộc vào  lượng túi gel nhiều hay ít, trọng lượng, kích thước hàng hóa cần bảo quản..... 

Có 1 số trang website khác nói là bảo quản được đến 72 giờ, thì các bạn cần xem xét lại nhé để tránh tình trạng hư hàng cần bảo quản nếu là rau củ quả. Nếu muốn bảo quản 72 giờ thì chúng ta cần mở thùng xốp ra và đổi đá mới nhé.


XEM THÊM  bài viết cách đóng hàng. 
Hoặc muốn nhận tất cả thông tin đá gel cách bảo quản  nhấp vào đây LẤY HẾT TẤT CẢ TÀI LIỆU ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL

Sau khi hộp hết lạnh thì dễ dàng tái sử dụng bằng cách trữ lại  tủ cấp đông . Vì vậy việc sữ dụng Hộp Đá Gel  rất tiết kiệm nước và điện, tiện dụng, vệ sinh, lành tính...., đặc biệt đá gel tái sử dụng được nhiều lần, nhưng thời gian giữ lạnh sẽ giảm dần.
Ví dụ: Đá gel mới sử dụng sẽ giữ được 48 giờ lạnh, mỗi lần cấp đông lại sẽ giảm xuống còn 42 giờ,  xuống từ từ đến 20  giờ, đến khi nào dung dịch gel bên trong tan chảy thành nước là hết date sử dụng.

Sau khi đá gel hết lạnh bạn muốn tái sử dụng bằng cách cho tiếp tục vào  tủ cấp đông. Bạn không nên để bên ngoài vì nguyện liệu bên trong túi đá gel sẽ nhanh tan chảy thành nước vì đá gel đã được cấp đông, bắt buộc phải để tiếp tục đông tiếp nếu bạn muốn tái sử dụng, tránh để túi gel bị lủng, rách  nhé.


 NHIỆT ĐỘ CỦA ĐÁ GEL

Lấy ví dụ túi đá gel loại 500 gam  khi cho vào tủ cấp đông, độ lạnh trung tâm là -18 độ C, với điều kiện là tủ đông đó có khả năng sản xuất ra độ lạnh tương ứng như vậy. 

Nhưng với tủ lạnh thông thường như tủ lạnh gia đình thì  đá gel 500g đó sẽ có độ lạnh khoảng -4 độ C tương ứng với tủ lạnh đã cấp đông nó.CÁCH ĐÔNG ĐÁ GEL TRONG TỦ LẠNH

Đông lạnh đá gel thì đơn giản rồi nhưng mà người biết nguyên tắc đó cũng phải bị mắc lỗi, người đó là người viết ra những dòng chữ này cho bạn đọc nè hihi...

Lý do nóng lòng để có nhiều đá gel đông lạnh, cho đá vào tủ lạnh để cấp đông, biết là đá gel sẽ lâu đông đặc hơn bình thường, nhưng muốn có nhiều đá đông lạnh và cho thật nhiều đá vào tủ lạnh, để đá trong 2 ngày mở ra xem chẳng thấy đông gì hết, chỉ có lạnh bên ngoài, gel lỏng sệt vẫn ở trạng thái lỏng sệt, đá gel nào để gần nơi tỏa ra hơi lạnh thì đông còn để xa thì đá gel lỏng như cũ.

Vậy chia đá gel ra đông từng đợt là tốt nhất, tuy hơi tốn nhiều thời gian hơn một chút.


Đá gel có tính hút nhiệt rất cao, đá gel đã được cấp đông lạnh xếp chung hoặc để chung với đá gel chưa đông lạnh, sẽ làm giảm độ lạnh của đá đã đông lạnh.

Đối với tủ lạnh có quạt gió nằm bên trong, khi cấp đông túi gel, nơi có gió lạnh thổi trực tiếp vào sẽ có hiện tượng phù lên, túi đá gel vẫn sử dụng tốt bình thường. Sau khi cấp đông túi đá gel đã đủ độ lạnh, bạn muốn bảo quản đá phải cho vào thùng xốp, hoặc dụng cụ giữ lạnh để bảo quản đá.


XEM BÁO GIÁ - ĐÁ GEL & ĐÁ KHÔ

CÁCH SỬ DỤNG:
Hạn sử dụng của đá gel
Thời gian lạnh của đá gel
Nhiệt độ của đá gel
Cách đông đá gel trong tủ lạnh

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390