GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

ĐÁ KHÔ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NGÂN HÀNG MÁU?
Làm thế nào ĐÁ KHÔ được sử dụng trong các ngân hàng máu?


Làm sao để máu giữ trữ được an toàn.

Trong một năm thì có rất nhiều người hiến máu, và duy chuyển từ điểm này đến điểm khác. Một trong những điều quan trọng là làm sao để giữ được máu đủ lạnh để bảo quản một cách an toàn nhất, nhiệt độ là điều quan trọng nhất khi bảo quản mẫu máu và đá khô (dry ice) là cầu nối giữ mát máu cho ngân hàng máu. Làm sao để bảo quản?


Tầm quan trọng của nhiệt độ thấp cho các mẫu máu

Nhiệt độ, như đã nói ở trên, là phần quan trọng nhất trong việc giữ mẫu máu có thể sử dụng được và trong điều kiện tốt. Nhiệt độ vận chuyển, nhiệt độ thu gom và nhiệt độ lưu trữ lâu dài đều có ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sử dụng của mẫu. Các mẫu huyết thanh đòi hỏi nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc trong phòng để hình thành cục máu đông. Sự ổn định của các protein trong các mẫu máu và hoạt động của enzim cũng đòi hỏi phải duy trì nhiệt độ thích hợp. Đá khô (dry ice) là một công cụ tuyệt vời cho các ngân hàng máu và môi trường y tế tìm cách giữ mẫu trong khi vận chuyển và xử lý chúng. Đá khô (dry ice)  đảm bảo rằng máu là nhiệt độ thích hợp và duy trì đúng cách để có thể sử dụng tối đa.

Hình minh họa

Điều kiện tối ưu cho mẫu máu

Nhiệt độ lưu kho lâu dài cho mẫu máu ở các ngân hàng máu ít nhất là -80 độ Celsius. Đá khô (dry ice)  làm cho một công cụ hoàn hảo để giữ máu rất lạnh, đặc biệt là khi nó được sử dụng đúng cách và theo dõi. Điều quan trọng là hạn chế số lượng các chu kỳ băng tan đông lạnh mà trong đó nó sẽ được lưu giữ, nếu bào quản không đúng mẫu sẽ làm giảm đáng kể chất lượng. Khi vận chuyển mẫu, điều đặc biệt quan trọng là phải duy trì nhiệt độ thích hợp. Mẫu huyết thanh và huyết tương nên được đóng gói trong Đá khô (dry ice) trong suốt chuyến đi, cho dù đó là vận chuyễn ngắn đến tầng bốn của bệnh viện hoặc một chuyến đi đến các thành phố của các bệnh viện khác. Các mẫu máu cần được đá khô bảo quản an toàn, đúng cách đúng nhiệt độCHÚNG TÔI RẤT VUI KHI GIÚP BẠN XÁC ĐỊNH CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GIỮ MẪU VẬT CỦA BẠN LẠNH. CHO DÙ LÀ MẪU VẬT LÀ MÁU HAY ĐƠN GIẢN LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM TƯƠI SỐNG MÙA HÈ.
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390