GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

ĐÁ DUNG DỊCH HỘP TRẮNG 2Kg/hộp BẢO QUẢN XE KEMĐÁ DUNG DỊCH

LOẠI ĐÁ SỬ DỤNG TỐT 

NHƯNG YÊU CẦU HIỂU SẢN PHẨM CAO

ĐÁ DUNG DỊCH: hộp trắng loại 2kg/hộp ( + 10 % )

Kích thước: 30cm x 23cm x 16cm

Chỉ đông đặc ở tủ cấp đông chuyên dụng, thời gian cấp đông 10-16 giờ, độ lạnh lên đến -40 độ C, để ngoài ở nhiệt độ phòng mát không bảo quản tan trong 12 -16 giờ.

Đá dung dịch hộp trắng -25 độ C đông được.


ĐÁ DUNG DỊCH hộp trắng rất hiệu quả nhưng rất khó dùng, nếu để trong tủ cấp đông thông thường ví dụ như tủ cấp đông Sanaky thì 5 ngày vẫn không đông, vì sao?

Sử dụng đá hộp dung dịch loài này yêu cầu bạn phải có tủ cấp đông, không phải là tủ lạnh thông thường, vì loại dung dịch muối này rất khó đông, sau khi động lạnh thì rất là lâu tan. Đá dung dịch hộp trắng -25 độ là đông đặc được, nhưng độ lạnh chưa phát huy ở mức tối đa của hộp đá. 

Để đạt đến độ lạnh sâu tối đa của đá dung dịch là -40 độ C, thì phụ thuộc vào tủ cấp đông của bạn.

Ý của mình là tủ cấp đông của mình đạt độ lạnh -25 độ C, thì không thể yêu cầu đá đông đến -40 độ, vì nó không hợp lý. Vậy thì tủ lạnh gia đình làm việc không hiệu quả rồi.

Tủ lạnh thông thường nhiều khi để rất lâu 3-4 ngày cũng không thể nào đông được, đôi khi nhìn bên ngoài chúng ta thấy là đã đông đặc rồi, nhưng thực tế là chưa phải là chuẩn của đá dung dịch này, vẫn mau tan đá là điều hiển nhiên, để quý khách hàng không phải thất vọng và tin tưởng vào sản phẩm quá nhiều khi chúng ta chưa hiểu rõ về sản phẩm, vì hàng mua rồi sẽ không trả lại được.


Làm thế nào để đá dung dịch 2kg làm việc cho hiệu quả?

HÃY ĐỂ CHO TỦ CẤP ĐÔNG CHUYÊN DỤNG LÀM VIỆC CỦA NÓ.

Chưa có điều kiện để mua tủ cấp đông như mong muốn thì chỉ có cách là bạn phải thuê dịch vụ cấp đông riêng. Độ bền của đá dung dịch rất lâu, trừ khi nào bạn làm bể hộp, cứ thế là sử dụng, đá dung dịch còn có tác dụng cho các tủ kem phòng khi cúp điện, nó sẽ phát huy tác dụng hiệu quả.

Đá dung dịch hộp trắng được sử dụng cho những xe kem như kem Wall, kem Marino, những xe kem chạy ngoài đường.... sử dụng rất hiệu quả, vì chúng tôi bán rất nhiều khi các chuyên gia biết và hiểu loại đá dung dịch này.

Xem thêm Đá Dung Dịch cho xem kem
Hình mình họa

Hình mình họa


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390