GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

TIN GIẬT GÂN " ĐÁ KHÔ NỬA NGÀY KHÔNG TAN"Hỏng biết nói sao luôn khi đọc bài báo mạng " Đá khô nửa ngày không tan"

Có giáo giáo sư tiến sĩ của trường đại học nổi tiếng tham gia nữa, nhưng mà chắc bài báo này viết có lộn ý không, ý này viết qua ý khác, bài báo này viết qua bài báo khác, làm cho dân mạng cứ rần rần lên à.

Đá khô mà nửa ngày không tan hả? Trời ơi, mỗi lần bán hàng cho khách là nhắc đi nhắc lại mõi cả cái miệng, nhớ đem thùng xốp theo đựng, đem theo cái gì đó để bảo quản, chứ đá khô nó gặp gió, gặp nước là nó tan chảy hết trơn à. Mua về chưa kịp sử dụng thì chỉ còn cái giấy gói và cái bịch nylon đựng đá. Vậy mà ai bảo đá khô nữa ngày không tan. Hic hic....

Đá khô (dry ice) tan chảy bằng cách thăng hoa. Đá khô so với mức giá thành của nước đá lạnh thông thường nó bán mắc gấp hơn 10 lần, nhiều khi cũng cảnh báo khách hàng mua về sử dụng cân đối cho kỹ vì coi chừng đóng hàng bảo quản hay gì gì đó hao phí và tốn tiền.

Không ăn đá khô

Tránh xa tầm tay trẻ em

Đá khô nó lạnh gần cả -79 độ đụng vô phỏng tay, để vào miệng cắn phỏng miệng phỏng tay luôn, đá khô bỏ vào nước là khói nó bóc lên rần rần. Muốn cầm đá khô thì phải mang bao tay vào. Cái loại đá này rượu đám cưới cô dâu và chú rể lúc rót rượu sâm banh trong tiệc cưới.Bán đá khô (dry ice) nhiều khi cũng bị lỗ muốn rỗng ruột luôn, ngày nào trời mưa bán ế là buồn lắm, đá khô có bảo quản được đâu nè, chỉ là hạn chế bay hơi đá khô thôi.

Mọi người có thể là nhầm lẫn đá khô (dry ice) với đá gel (gel ice pack).  Đá gel hay còn gọi là túi gel, nhưng đá gel này thì không có giữ và bảo quản thi hài được đâu, đá gel (túi gel) thì sau khi tan chảy nó sẽ là gel sền sệch, anh chị nào bán hàng nào mà lấy đi pha nước uống bán cho khách dù vô tình hay cố ý thì cũng là mang tội lỗi gây ảnh hưởng sức khỏe cho con người,  không ăn và uống được đâu. 

Tránh xa tầm tay của trẻ em.
Tốt nhất mọi người đọc kỹ và tìm hiểu thông tin rồi sử dụng.

túi đá gel

Tránh xa tầm tay trẻ em
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390