GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

CẢM ƠN TÚI ĐÁ GIỮ NHIỆT LẠNH - GIỮ THỨC ĂN AN TOÀN 0938 134 390

Chính xác tôi là người bán giỏ xách giữ nhiệt đây.

Tôi cảm thấy mình nên cám ơn túi đá giữ nhiệt, không phải chỉ  riêng gì bán túi đá giữ nhiệt mà cảm ơn, vì túi đá giữ nhiệt rất là tuyệt vời đối với tôi và con gái tôi.

Cuối tuần tôi hay tham dự các khoá học, hoặc đi hội thảo các chương trình miễn phí và đóng phí..... thường thì cũng mang theo con gái đi học luôn vì ở nhà không có ai giữ, cái cần học thì đi học thôi, không có lý do gì hết.

Giỏ xách giữ nhiệt + 4 túi đá gel sẽ bảo quản 16-18 giờ
(đá gel cấp đông rồi sử dụng )
Kích thước túi xách giữ nhiệt
  18 x 23 x 25cm
Túi đá giữ nhiệt ( túi giữ lạnh) rất là hữu dụng dựng thức ăn theo cho cả mẹ và cả con nào là sữa tươi, phô mai, trái cây, chả ..... Nhiều khi đi từ sáng đến chiều, thức ăn trưa ăn không hết còn giữ lạnh đến chiều rồi lấy ra ăn tiếp. Con đòi ăn khi nào mẹ cho ăn khi đó, miễn là con im lặng là được, để mẹ yên tâm  việc làm của mẹ. hihi....


Bên cạnh đó khi không có con bên cạnh, thì túi đá giữ nhiệt lạnh còn rất là hữu ích, khi mẹ có việc đi ra ngoài, túi đá giữ nhiệt giúp mẹ vắt sữa xong rồi bảo quản lạnh luôn cho con. 

Ai cũng nói con nó lớn rồi, đừng cho nó bú nữa, nhưng mà mình nghĩ rằng cuộc đời có bao nhiêu năm để bú sữa mẹ đâu, WHO cũng khuyên là mẹ cho con bú sữa tối thiểu 2 năm mà.

Túi đá giữ nhiệt lạnh thật là kỳ diệu lắm các bạn à, túi đá giúp thức ăn được bảo quản lạnh giống như ngăn mát tủ lạnh, các bà mẹ nên mua để trữ trong gia đình 1 cái nhé. Khi nào cần dùng thì dùng, bên cạnh nó giữ nhiệt lạnh, túi giữ lạnh (túi xách giữ lạnh)còn giữ nóng nữa đó, giữ nhiệt lạnh thì mua túi đá gel bỏ vào, các mẹ hay gọi là  đá khô nhưng tên đúng của nó gọi là túi đá gel mới đúng nha.  Đá khô là nó thành sản phẩm khác nữa rồi đó.

Cho các bạn xem hình của mình nè, lúc đi hội thảo đó, túi giữ nhiệt hỗ trợ 2 mẹ con mình rất nhiều.

 CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT LÀM ĐÁ GEL 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* Vui lòng đăng nhập thông tin để nhận email trực tiếp
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390