GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

ĐÁ GEL / ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN GIỮ MÁT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ, LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI

Chuyện đã qua lâu rồi giờ mới kể.

Tại hôm qua đi Uber, bác tài xế tâm sự nói về giảm giá và khuyến mãi. Mình cũng có mã giảm giá khuyến mãi cho những ai chưa sử dụng Uber nè, khi bạn đi sẽ được giảm đến 3 chuyến xe khi lần đầu tiên bạn đi dịch vụ Uber. Đây là mã khuyến mãi 2685y9xnue

Làm mình cũng nhớ đến lúc tết có khách hàng gọi gấp mua đá khô giữ mát giải nhiệt cho điện thoại của mình, lúc đầu mình cũng nghe hơi ngạc nhiên, trước giờ chỉ nghe đến mua đá khô (dry ice), đá gel ( gel ice-pack)  để giữ lạnh rau củ quả, sữa mẹ, thủy hải sản..... Nay nghe dùng đá khô bảo quản giảm nhiệt nóng linh kiện điện tử điện thoại.

Hình minh họa

Hình minh họa
Đúng là như vậy thật, nhưng mà linh kiện điện tử giữ mát  giải nhiệt cho điện thoại Sam Sung của khách hàng uber, nên dùng đá gel là phù hợp nhất.

Bạn có biết vì sao không? đá khô nó sẽ nhanh bay hơi,  mau bay hơi, ảnh hưởng cho sức khỏe nếu dùng cho xe hơi, dùng đá gel là phù hợp nhất.  Vì đá khô là khí CO2, nếu chúng ta hít vào thường xuyên là không đươc đâu.

Đá khô để ngoài không khí rất mau tan nữa, phải là đá khô là ok nhất

Hình minh họa - linh kiện điện tử
Đá gel hộp màu xanh
Lý do anh tài xế uber dùng đá gel là vào thời khắc cao điểm ngày lễ, ngày tết ..... máy điện thoại hoạt động 23/24 giờ liên tục, để chạy xe uber, điện thoại hoạt động 3G liên tục, nóng máy chảy mạch ......, điện thoại samsung mua 6 triệu, chạy xe cả vài tuần mới mua được giờ bị cháy rồi, tính ra là ngày chạy xe hôm đó bị lỗ. 

Mới mua điện thoại mới, nên giờ anh tài xế rút kinh nghiệm mua đá gel gói lại bởi mấy lớp vải, giấy .... để hút ẩm khi đá gel đổ mồ hôi, sau đó để điện thoại yêu quý lên.

Đúng là tinh hoa của vũ trụ là con người, vì con người quá thông minh, nhiều sáng tạo.

Điện thoại Iphone , Nokia, SamSung, .... hay linh kiện điện tử hay máy móc thiết bị nào có giá trị cao thì các bạn chắc phải cẩn thận hơn nha. Đá Gel cũng là một giải pháp đó.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.
Các bạn thấy hay và hữu ích thì nhớ chia sẽ cho mọi người nha.
Bye bye... 

Tuyền


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390