GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

ĐÁ GEL BẢO QUẢN NHAU THAI CỪU, TINH TRÙNG VÀ MỸ PHẨM

Hôm nay có khách hàng hỏi mua hàng đá gel, hỏi ra mới biết là khách cần bảo quản tế bào gốc của nhau thai cừu để chuyển qua Mỹ cho người thân đang phun xăm chân mày thoa cho mau lành vết thương, sớm sớm đẹp lên.

Đá gel - bảo quản lạnh Mỹ phẩm - Đá Gel Bảo quản  Nhau Thai Cừu để làm đẹp


Thường thì đá gel (túi gel - gel-ice-pack - túi đá khô) giúp bảo quản lạnh cho nhiều sản phẩm xanh tươi, an toàn, nào là thuốc tây cũng dùng đá gel nhiều khách hàng còn gọi túi đá khô y tế, lần trước cũng vậy có một cặp vợ chồng nọ tối thui à còn gọi điện thoại hỏi mua đá gel gấp, vì cần bảo quản lạnh tinh trùng. 

Đá gel bảo quản tinh trùng

Kiến thức của người bán đá gel cũng tăng dần lên, nhiều khi bán 1 bịch hay 1 ký đá gel hoặc 1 hộp đá thấy bình thường, nhưng đối với khách hàng đá gel (túi đá khô) rất là quan trọng vì khách cần gấp để an toàn sản phẩm của khách hàng lúc cần gửi đi về quê, gửi hàng cho bệnh viện, gửi đi từ Châu Á đến Châu Mỹ.

Các bạn khách hàng nhớ lưu ý nha, đá gel thì mua trước hay sớm vài ngày, chuẩn bị sẵn chứ khi cần gấp buổi tối nhiều khi không có nghe điện thoại, gấp quá ship hàng không kịp, đá gel bảo quản dễ lắm, cứ để trong tủ lạnh sẵn khi nào cần dùng thì lấy ra dùng. 

Đá gel bên shop mình bán có rất nhiều khách hàng là trường quốc tế mua, đá gel được bảo quản trong tủ lạnh của phòng y tế các em nhỏ hay chơi đá banh, bong gân, chườm lạnh giảm đau .....  là các cô ở phòng y tế cấp cho túi đá gel (đá khô y tế, gel-ice-pack) sử dụng 

Đá Gel (túi gel) chườm lạnh giảm đau

Chúc các bạn vui vẻ, khi nào cần đá gel thì liên lạc với shop nhé, bên mình có bán túi giữ nhiệt nữa.

Rất vui cung cấp đá gel bảo quản lạnh sản phẩm của bạn !


Đá khô Hồ Chí Minh (DaKhoHCM)
Bán Đá Khô Hồ Chí Minh (Bán Đá Khô Hồ Chí Minh)

Đá Khô giá rẻ, đá khô giá sỉ , đá khô đá khói Sài Gòn

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390