GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

GIỎ XÁCH CÁCH NHIỆT - BẢO QUẢN SỮA MẸ CHO CON

Làm mẹ là điều tuyệt vời, nhưng mỗi ngày đi làm kiếm tiền mà còn vắt sữa cho con yêu càng tuyệt vời hơn, mà cũng không hiểu sao người ta nói sữa mẹ hết chất sau 4 tháng, sữa mẹ không đủ dinh dưỡng ..... hỏng hiểu luôn, sữa mẹ là sữa người nuôi con người mà sao định kiến tùm lum. Còn có cả định kiến cai sữa mẹ cho bé khi mẹ đi làm trở lại, vắt sữa là ngày kia .... trời ơi, hỏng  hiểu luôn định kiến này ai tạo ra?

Nhưng dù có thế nào đi nữa tôi tin rằng bạn là người mẹ thông minh và thông thái sẽ hiểu được sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tôi ủng hộ bạn vì bạn là người mẹ ấm áp và tuyệt vời và tuyệt vời nhất đối với đứa con yêu của mình.  WHO (tổ chức thế giới) khuyên các bà mẹ cho con bú sữa mẹ đến tận sau 2 tuổi mà. Bạn là một trong những người mẹ tuyệt vời làm được này.

Hiểu được khó khăn của những bà mẹ nên tôi muốn giới thiệu cho bạn giỏ xách giữ nhiệt (túi giữ nhiệt, giỏ xách cách nhiệt, giỏ xách giải nhiệt),  sản phẩm túi giữ nhiệt thiết kế thông minh an toàn cho mẹ và béTHIẾT KẾ: Túi Giữ Nhiệt Thủy Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao:
  1. Kích thước Túi Giữ Nhiệt: 18 x 25 x 23 cm, hình chữ nhật có thể đựng tối đa 5-7 kg hàng hóa

  1. Trọng lượng: 500g (cực kỳ nhẹ) có thể xếp gọn lại.  1. Chất liệu Túi Giữ Nhiệt:  được may 3 lớp

  • - Lớp bên ngoài: Vải dù màu xanh đẹp mắt, thời trang và thật bền.

  • - Lớp giữa: lớp muốt cách nhiệt 0,5 cm có tác dụng giữ nhiệt tốt, đồng thời còn có tác dụng như lớp đệm bảo vệ hàng hóa chống va đập.

  • - Lớp bên trong: Lớp nhựa dầy và dẻo khó rách, có tác dụng chống thấm nước, và hỗ trợ giữ nhiệt thêm cho hàng hóa.


  1. Nhiều ngăn nhỏ tiện lợi: ngăn nhỏ phía trước có thêm lớp cách nhiệt vừa hỗ trợ giữ lạnh cho ngăn to bên trong còn có thể giúp để thêm nhưng món nhỏ cần giữ lạnh tách riêng bên ngoài, ngăn lưới 2  bên có thể các vật dụng linh tinh hoặc chai nước nhỏ.


► GIỮ LẠNH TỐT HƠN: Nếu kết hợp với đá gel THỦY ĐÔNG sẽ giữ lạnh được tốt hơn, thơi gian giữ lạnh lâu hơn. Thời gian giữ lạnh phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài, và số lượng đá gel bỏ vào.

Giỏ xách giữ nhiệt và túi đá gel
Giỏ xách còn xếp gọn lại được 
Ngoài bảo quản sữa mẹ khi mẹ đi làm, bên cạnh đó giỏ xách giữ nhiệt bảo quản thức ăn cho bé đi chơi đi du lịch, đi học, khi cuối tuần mẹ bận việc gửi con cho ông bà trông giúp dùng giỏ xách giữ nhiệt này trữ thức ăn do mẹ nấu thì thật là thích luôn.

Gọi đặt hàng ngay bạn nhé 090 660 9293

Tặng bạn 2 kg đá gel khi mua giỏ xách giữ nhiệt , 2 kg đá này giúp bạn bảo quản thực phẩm sữa mẹ kéo dài 18-20 giờ

giỏ xách giữ nhiệt
túi giữ nhiệt
giỏ xách cách nhiệt
giỏ xách giải nhiệt

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390