GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT NÓNG LẠNH - ĐI DU LỊCH


LÝ DO CẦN CÓ 
GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT NÓNG LẠNH 
KHI ĐI DU LỊCH

Hỏng biết nói sao luôn, mỗi lần gia đình của mình đi du lịch có theo baby là y như là chuẩn bị ra trận, nhưng mà đi đâu thì cũng phải có cái túi giữ nhiệt nóng lạnh này nha, liệt kê là biết bao nhiêu thứ bỏ vào đây món sữa chua, sữa mẹ, sữa tươi, thuốc, trái cây, cháo, cơm, thịt, cá ..... ôi "giỏ thần kỳ" này. 

Thức ăn buổi sáng, thức ăn trưa, thức ăn buổi xế, buổi chiều, buổi tối, ăn vặt ăn này kia tùm lum, nhiều khi đem theo nhiều ba mẹ ăn, chứ con không có ăn, nhưng nếu không mang theo đồ ăn lại không được lúc cần dùng lại không có .

Các mẹ nên sử dụng túi đá giữ nhiệt, có nhiều người cũng hay gọi là túi cách nhiệt, túi giải nhiết, giỏ xách giữ nhiệt nóng lạnh.

Nói thêm luôn nhiều khi không biết có lạm dụng túi đá giữ nhiệt quá không nữa, có lúc còn mang theo đến 2 giỏ xách giữ nhiệt cho một chuyến đi chơi từ sáng đến chiều. Cho cả mẹ cả con, luôn cả thức ăn cho bố.

Túi giữ nhiệt này phải nói là tiện dụng lắm các bạn, mua một lần xài không biết khi nào mới mua cái mới, vì nó rất bền và tốt.

Mua giỏ xách giữ nhiệt được TẶNG QUÀ là 2 kg đá gel hoặc 1 hộp đá gel màu xanh.

Lưu ý: nếu bạn chọn quà tặng là hộp gel xanh thì bạn cần mua thêm đá gel để bảo quản lạnh, vì hộp gel xanh chỉ có 375g

GỌI MUA HÀNG NGAY BẠN NHÉ !

Giỏ xách giữ nhiệt và 2kg đá gel
500 gam / túi


Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390