GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

CÁCH CHỌN MUA BỘT SẢN XUẤT ĐÁ GEL (TÚI GEL) 0938 134 390


Hôm nay không phải bán đá gel (gel - ice pack) hay là đá khô (dry ice) mà là bán bột S.A.P (super Absorbent Polymer) bột này dùng để pha chế ra thành phẩm đá gel (túi gel).


Hồi chiều này có một khách hàng mua bột sản xuất đá gel, mình nói là có, cửa hàng cung cấp được luôn số lượng  500 kg đến 1000 kg bột S.A.P (super Absorbent Polymer),  nhưng khi đưa bột cho anh khách hàng xem anh cứ do dự, không biết có phải là loại này không, mình nói là đúng rồi đó, anh cứ đắng đo suy nghĩ hoài mà nói cái của anh nó ẩm ẩm hơn, vón hơn, nó khác khác cái loại này .... vì mình đưa cho anh bột mới và rất là mịn và trắng khô như đường cát pha cà phê.


Mình nói cái này là đúng rồi đó, bột làm ra đá gel còn dùng làm trò chơi cho các bé ở trường quốc tế, bột S.A.P có trong băng vệ sinh, tả em bé, giữ ẩm cho cây ........... nếu anh mua là đúng hàng để làm đá gel (túi gel - túi giữ nhiệt) luôn rồi đó.

Nói một hồi vòng vòng thì anh mới nói mới đổi sang bộ phận mua hàng này, với lạ bột S.A.P cty anh mua 3 năm về trước lận. Nên giờ thấy bột S.A.P nhìn không biết.

Bột S.A.P (super Absorbent Polymer) cũng có hạn sử dụng đó, với lại công nghệ mới và công nghệ cũ đôi lúc cũng cải tiến đổi mới, thành phẩm của bột cũng khác nhau. 

Bột S.A.P trên thị trường thì cũng có nhiều loại, bột Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.... . Bên cửa hàng mình hiện tại thì khách hay mua bột Nhật Bản, nên bán Bột Nhật Bản nhiều hơn.

BỘT SAP CÓ 2 LOẠI 
- ĐÓNG BAO BÌ NGUYÊN BAO 
- BAO BÌ HÀNG RỜI.

BỘT ĐÓNG - BAO BÌ NGUYÊN KIỆN - NGUYÊN BAO thì thường là đúng chuẩn hơn khi ra thành phẩm đá gel, nó có chuẩn ổn định. Ví dụ: 1 kg bột S.A.P thì pha 100 lit nước số lượng đó là ra số lượng đó (theo chuẩn của nhà sản xuất).

BỘT ĐÓNG - BAO BÌ HÀNG RỜI - nói sao cho dễ hiểu ta, nó giống như chúng ta nấu ăn dùng bột ngọt (bột nêm) để nấu canh, hay kho thịt thay vì dùng bột ngọt có thương hiệu ta dùng bột  ngọt hàng lẻ, hàng rời.

Hiểu về hàng rời thì cũng có nhiều nghĩa đen và nghĩa bóng, hàng rời hoàn toàn, và hàng rời trong kiện, nguyên bao, nếu khách hàng cần mua 1 kg về làm trò chơi tạo tuyết cho giáng sinh hoặc halloween ở các trường quốc tế, thì  phải mua hàng rời rồi, cửa hàng thì bán được nhiều cho nhiều khách hàng nhỏ lẻ, thì phải xé nguyên bao lớn ra, phân chia nhỏ nhỏ để bán cho khách rồi.

Hy vọng là bài viết của mình giúp ích được cho nhiều khách hàng hiểu thêm về sản phẩm bột S.A.P. Khi mình nói là để viết cho khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, thì nhỏ bạn mình nói, nói cho khách hàng biết chi nhiều, để khó bán hàng, vì trên thị trường này có bao nhiêu công ty hay website nói về sản phẩm này đâu, cho khách hàng biết nhiều quá khách hàng thông minh thì khó bán.

Theo  mình thì bán hàng thì cần phải thật thà, mới bền lâu, biết đâu còn có thể làm bạn với khách hàng của mình trong những lĩnh vực khác kiếm tiền được nhiều hơn, bán hàng thì cũng cần có cái tâm. 

Nói thật là bán bột lời cũng ít lắm, mà bán 1 lần khách hàng lâu lắm mới mua lại, 1 tí tẹo bột thôi pha ra được rất là nhiều, bởi vậy khách hàng lâu lắm mới mua tiếp.  hic hic hic.... 

Cũng nói luôn, nhiều cửa hàng đá gel cùng lĩnh vực gào lên, nhiều khi nói bên mình bán bột sao bán được đá gel (tui gel), khách hàng biết hết bí kíp thì người ta tự mua rồi về làm đá gel luôn, làm sao mà làm ăn được. Làm ảnh hưởng cả thị trường. Lại còn chia sẽ tùm lum trên mạng.

Con người thì càng lúc càng tiến hóa, nếu mà ta cứ giữ khư khư thì làm sao cái mới có được. 

Tạm biệt bạn - chúc bạn thành công và may mắn.

Bài viết tiếp theo của mình - TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN DÙNG BỘT S.A.P PHA CHẾ BẢO QUẢN HÀNG XUẤT KHẨU THEO CÁCH RIÊNG CỦA CÔNG TY
CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI

* Đăng nhập

 

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390