GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

ĐÁ GEL (TÚI GEL) TÚI GIỮ LẠNH TÁI SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU LẦN. 0938 134 390


Đá gel hay còn gọi là đá gel (túi gel - túi giữ nhiệt lạnh) tái được sử dụng nhiều lần, thì mọi người ai cũng biết rồi đó.

Sau mỗi lần sử dụng thì độ lạnh sẽ giảm xuống từ từ, nhưng khách hàng ơi đừng lo lắng quá nhé, giảm từ từ chứ không phải là giảm nhanh thiệt nhanh cái rẹt nha.

Vì có một câu chuyện là thế này có một chị khách hàng của mình, chuẩn bị đi nước ngoài cần bảo quản hàng, mua đá đông lạnh rồi mà  chị rất là lo vì tủ lạnh không có chỗ chứa nên đành phải để đá gel (túi gel - túi giữ nhiệt lạnh) bên ngoài tủ lạnh 2 ngày sau mới cần dùng, chị rất lo lắng là đá gel (túi gel - túi giữ lạnh) sẽ giảm nhiệt độ lạnh, không bảo đảm cho hàng của chị.

Thật sự là đá gel (túi gel - túi giữ nhiệt lạnh) sẽ giảm độ lạnh, nhưng với điều kiện sử dụng rất rất nhiều lần, thời gian khoản cách lâu thiệt lâu vài tháng khi đá gel lỏng thiệt lỏng thì độ bền sẽ giảm, khoản cách 1 vài ngày hoặc 1 tuần thì không có vấn đề gì nhé. Khách hàng yêu cứ yên tâm nhé.


Khi nào cần sử dụng đá gel?

– Khi hàng hóa cần giữ mát khi di chuyển xa bằng máy bay, tàu hỏa, xe tải…

– Hàng hóa là thực phẩm tươi, socola, kem,vaxcin, san hô, thuốc tây, sữa mẹ, socola, trái cây…


Lựa chọn thùng xốp sao cho vừa đủ cho lượng đá đá gel (túi gel - túi giữ nhiệt lạnh)và lượng hàng hóa. Điều này giúp giảm thiểu tối đa không gian trống bên trong thùng dẫn đến mất nhiệt nhanh chóng.


Tỷ lệ hàng hóa và đá gel giữ lạnh như sau:

Với hàng cần giữ mát như Socola, rau củ quả tươi thì tỷ lệ là 8/2 tức là: 8kg hàng hóa thì cần 2kg đá gel bảo quản trong thời gian 5-6h di chuyển. Thời gian dài thì tỷ lệ đá gel càng tăng.

Tôm, hải sản cần giữ mát ứng với tỷ lệ 7/3 nghĩa là: 7kg hải sản, thực phẩm đông lạnh cần sử dụng 3 kg đá gel trong thời gian từ 8-12 tiếng di chuyển.

Vắcxin, thuốc tây .... cần giữ nhiệt độ từ 4 độ C đến 6 độ C tỷ lệ sẽ là 5/10 tức là: 10kg thuốc tây or vacxin cần sử dụng 5kg đá gel trong thời gian từ 8-20 tiếng.

Đối với sữa em bé các mẹ không nên tiết kiệm đâu các mẹ nhé. Vậy khi bảo quản sữa cần đóng đủ 4 góc thùng và thêm hai lớp trên và dưới (tổng cộng là 6 mặt).

Đá khô Hồ Chí Minh (DaKhoHCM)
Bán Đá Khô Hồ Chí Minh (Bán Đá Khô Hồ Chí Minh)

Đá Khô giá rẻ, đá khô giá sỉ , đá khô đá khói Sài Gòn


CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI

* Đăng nhập

 

 
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390