GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI - ĐÁ GEL (TÚI GEL) CÓ BẢO QUẢN LẠNH TRONG THÙNG GIẤY ĐƯỢC KHÔNG ? 0938 134 390

Thùng Carton (thùng giấy)
Thùng Carton (thùng giấy)


ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI - ĐÁ GEL (TÚI GEL) 
Có bảo quản hàng lạnh giữ mát hay hàng đông lạnh trong thùng giấy (thùng carton) được không?


Câu hỏi này là được nghe khách hỏi nhiều nhất luôn đó, lúc đầu thì mình thấy kỳ kỳ và rất là ngạc nhiên vì sao hàng lạnh hay hàng đông lạnh khách hàng lại suy nghĩ bỏ vào thùng giấy (thùng carton) được nhỉ, như vậy làm sao bảo quản được.

Túi đá gel thì không tan chảy thành nước như đá lạnh thông thường, nhưng sự tan chảy mồ hôi của đá gel (túi đá gel), hoặc là đá khô (dry ice) thì nó bốc hơi lạnh và nhanh tan đá cộng thêm hư thùng giấy, nhanh hư hàng vì sợ là không đủ độ lạnh. 


Túi đá gel
Hộp đá gel


Tại sao khách hàng lại có suy nghĩ bỏ vào thùng giấy, làm minh cũng phải suy nghĩ nhiều về điều này chắc là có một điều gì đó. 

Bây giờ mình suy nghĩ lại thấy điều này bình thường mà, nếu khách hàng có "điều kiện" thì khách có thể đóng hàng (sản phẩm) trong thùng xốp bỏ đá khô (Đá khói - dry ice) hay túi đá gel (túi đá giữ lạnh) rồi dán băng keo kỹ lưỡng, tiếp theo bỏ nguyên vẹn thùng xốp cho vào một thùng giấy nữa thì điều này là bình thường mà, có gì đâu mà mình phải ngạc nhiên chứ, vậy mà mình cũng không hiểu ra luôn.


Đá khô - dry ice

hộp đá gel - túi đá gel
 


CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI

* Đăng nhập

 

 
Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390