GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

HỘP ĐÁ GEL (ĐÁ KHÔ TRONG QUẠT HƠI NƯỚC) chiều DÀI BẰNG MUỖNG UỐNG CÀ PHÊ 0938 134 390


Trời nắng nóng là dịp bán hộp đá gel nhiều nhất, mà khách hàng cứ kêu tên hộp đá khô hoài, nên lần nào mình cũng phải hỏi kỹ rằng, anh chị mua đá khô để làm gì, nếu khách trả lời mua đá khô để quạt hơi nước cho mát mát, thì mình sẽ nói là quạt hơi nước sẽ dùng đá gel dạng đóng hộp.

Đá khô là dry ice (đá Co2 - đá khói), đá ra khói và bốc hơi sẽ không dùng được, đá này dùng cho các tiệc đám cưới tạo khói cho cô dâu chú rể chế rượu Sâm Banh.

Khách hàng của mình hay hỏi về kích thước, haizz nói đến tiền thì mình nhớ rất kỹ, còn kích thước thì con số  mình cũng hay quên, nên mình thường nói với khách hàng rằng kích thước chiều dài bằng cái muỗng cà phê, hihi....

hộp đá gel ( hộp đá giữ nhiệt lạnh cho quạt hơi nước)

Lúc đầu thì mình cũng suy nghĩ nhiều kích thước để minh họa hộp đá gel giữ nhiệt cho quạt hơi nước, nhưng mà suy xét muỗng uống cafe đá là phù hợp dễ nhớ nhất.

Khách hay hỏi là quạt hơi nước thì có cần chế nước vào không khi bỏ đá khô ( hộp đá gel mới đúng nhé ). Mình thường trả lời rằng là quạt hơi nước thì cần có nước, còn hộp đá gel thì cũng tươm mồ hôi ra và toát hơi lạnh, tươm mồ hôi ra giống như ly nước đá lạnh chảy mồ hôi ra bên ngoài.

Lợi ích khi cho nước vào quạt hơi nước là không khí sẽ lạnh hơn, nhưng khuyết điểm là hộp đá gel trong quạt hơi nước sẽ mau tan chảy, vậy thì cần phải mua nhiều đá gel để thay đổi.

Hộp đá gel (hộp giữ lạnh - hộp giữ nhiệt) có mau tan không? điều này thì phụ thuộc nhiều  nhất vào 2 yếu tố này.

1. Đá gel nhiều hay ít, ít thì chắc chắn mau tan rồi, nhiều thì hộp đá lạnh này sẽ bảo quản hộp đá lạnh kia và ngược lại, không khí lạnh nhiều thì mọi thức xung quanh cũng lạnh hơn, đá lâu tan hơn.

2. Nhiệt độ không khí xung quanh quá lạnh, hay quá nóng điều bị ảnh hưởng hết.

Hạn sử dụng của hộp đá gel cho quạt hơi nước như thế nào? 
Hộp đá gel này sử dụng lâu hư lắm, nhiều khi tui tự suy nghĩ trời ơi sao bán cái gì không bán, đi bán hộp đá gel giữ lạnh này biết khách hàng biết khi nào quay lại.

Hộp đá gel này sử dụng khi nào bể hộp thì bỏ, hộp đá tan chảy ra cứ thế cho vào tủ lạnh, đến khi nào nó lỏng lỏng thành nước thì bỏ, nhiệt độ lạnh sẽ bị giảm. Lưu ý yêu cầu là hộp đá gel đã bỏ vào tủ lạnh đông lạnh thì bỏ vào tủ lạnh luôn sau khi sử dụng xong, để ra ngoài thì lượng gel trong hộp nó mau tan chảy hơn, nói thì nói vậy với khách chứ để ra ngoài vài bửa rồi bỏ trở lại tủ lạnh có sao đâu nè độ bền vẫn tốt, khi nào bỏ ngoài 2-3 tháng thì đó thì nó mới giảm độ lạnh nhiều sau khi đông đá.
CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI

* Đăng nhập

 

 

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390