GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017

Lưu ý cách - VẬN CHUYỂN SỬA MẸ TỪ QUÊ LÊN THÀNH PHỐ 0938 134 390

Sữa mẹ thì rất là tốt, nên các bà mẹ luôn mong muốn mang đến điều tốt đẹp này đến cho con, để bảo quản sữa mẹ được lâu dài thì cần phải trữ đông lạnh.

Hôm qua shop của mình có một MẸ gọi điện thoại hỏi mình bây giờ muốn bảo quản sữa đông lạnh từ Thành Phố Cần Thơ lên Thành Phố Hồ Chí Minh phải làm sao?

Thông thường thì sữa mẹ đã đông lạnh thì muốn bảo quản tiếp tục đông lạnh thì phải sử dụng đá khô (dry ice), bởi vì đá khô nhiệt độ đông lạnh -79 độ C, độ lạnh của đá khô lạnh ấp nhiều lần so với tủ lạnh gia đình thông thường rất nhiều, tuy là lạnh như vậy đá khô (dry ice) thì không có bảo quản được, mà cất trong tủ lạnh trực tiếp chỉ khoản 3-4 kg thôi, thì hệt thống tủ lạnh có thể ngưng hoạt động, vì đá khô đã đông lạnh luôn cả hệ thống bên trong và bên ngoài của tủ lạnh, và đá khô vẫn bay hơi, nếu có thể thì đóng gói đá khô (dry ice) cho vào thùng xốp rồi bỏ vào tủ lạnh thì được, giảm đi độ bay hơi của đá khô, tủ lạnh cũng được an toàn hơn.

Trở lại vấn đề bảo quản sữa mẹ nhé, nếu muốn bảo quản sữa mẹ từ quê Cần Thơ lên TP HCM thì khoảng 4,5 giờ đồng hồ, với đá khô thì rất là tốt, nhưng mà đá khô thì không thể bảo quản được, không mua để dành được, nên muốn mua đá khô (dry ice)  từ HCM về Cần Thơ rồi đóng hàng sữa mẹ từ Cần Thơ lên HCM thì sẽ rất tốn kém, thứ nhất là tốn cước vận chuyển mua đá thì phải mua thiệt là nhiều, để trừ hao đá khô phải đi 2 chiều, chiều về Cần Thơ chiều về lại HCM.

sữa mẹ đã trữ đông lạnh

Về thời gian thì lại tất bật nữa, nhận được đá khô lo tập trung đóng hàng gửi về HCM, tất bật cho em bé nhỏ, giờ phải lu bu thêm cái vụ đá để bảo quản sữa mẹ,  bảo quản đá khô trong trường hợp này không phù hợp lắm, đá khô (dry ice) ít nơi bán, vì nó có bảo quản được lâu đâu, chỉ hạn chế sự bốc hơi của đá khô mà thôi.

Còn dùng đá gel (gel ice pack) để bảo quản sữa mẹ thì sao, đá gel thì dùng cho các loại hàng hóa cần giữ lạnh 4 độ C, nhiều khi chúng ta không ước chừng được 4 độc C là bao nhiêu thì ước chừng như ngăn mát tủ lạnh, nếu sản phẩm nào để trong ngăn mát tủ lạnh được thì bảo quản bằng đá gel (gel ice pack).

Nếu sữa mẹ đông lạnh cần để tạm tạm trong  hơn 1 giờ thì dùng đá gel (gel ice pack) trong thời gian khẩn cấp được, vì đâu phải để là sữa hay là nước bỏ vào ngăn mát là nó tan liền đâu.

Nếu bảo quản sữa mẹ chưa đông sau khi vắt ra, phần này dành cho các mẹ vắt sữa ở công ty mang về cho con uống khi đi làm dùng đá gel (gel ice pack)  là phù hợp nhất, hoặc mang sữa từ cty về nhà để trữ đông dùng đá gel là phù hợp.

Xem báo giá và đặt hàng
làm mẹ thì thật là tuyệt vời
Tặng các mẹ bỉm sữa thực đơn ăn dặm cho bé 

Dinh Dưỡng Và Thực Đơn Cho Bé 

*Nhập Thông Tin Để Nhận Qùa Tặng
CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BỘT SÁP & CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI

* Đăng nhập

 

 

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390