GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

SAU KHI ĐÔNG LẠNH - ĐÁ GEL (TÚI GIỮ NHIỆT) tại sao BỊ PHÙ và CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?


Em ơi cho anh hỏi đá gel (túi giữ nhiệt) sau khi anh đông lạnh bị phù lên có nguy hiểm gì khi anh đóng hàng không em, anh đóng hàng gửi đi rồi, mà cũng thấy lo lắm. Mà sao bị phù như vậy em.Trả lời: Dạ , anh ơi không sao đâu, nếu bao bì mình còn nguyên vẹn thì dịch gel đâu chảy ra ngoài đâu, với lại hiện tượng đá gel đông lạnh bị phù là thường xuyên gặp phải.

Nước đá uống gia đình hằng ngày thì sau khi đông lạnh thì em cũng thấy nó phù lên mà, sự giản nở của nước hoặc là nhiều khi em còn thấy có những khe hở hoặc bong bóng bên trong đá lạnh, điều này cũng làm cho đá bị phù lên.

Với đá gel (túi giữ nhiệt)  thông thường đá gel (túi gel) bị phù lên là những viện đá ta hay để gần cánh quạt gió trong tủ gia đình, quạt gió quay đẩy gel lên nó bị phù, nhưng những viên đá phía dưới thì sẽ ít hoặc không bị phù.

Nếu đông đá gel  trong tủ lạnh Sanaky gống ở nhà em thường hay làm, em quan sát thấy những đá được xếp trên cùng nhanh đông nhất và cũng hay bị phù nhất.

Đá gel đóng trong bao bì nylon thì nó dễ bị trương phù hơn đá gel (gel -ice pack) đóng trong hộp, gel đóng trong bịch, trong túi nó mỏng. Yên tâm anh nhé !

Xem thêm: 

LÝ DO - ĐÁ GEL sau khi ĐÔNG LẠNH RẤT NHANH TAN - Cách khắc phục


CHÚC MỌI NGƯỜI BÌNH AN VUI VẺ !
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI CHIA SẼ CỦA MÌNH.

Nhờ mọi người ủng hộ ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL CỦA CỦA MÌNH NHA! CẢM ƠN

Đá khô - đá gel bán tại Tp: Hồ Chí Minh nhận ship đi các tỉnh thành Việt Nam


Không có nhận xét nào:

CÁCH BẢO QUẢN MỘNG DỪA BẰNG ĐÁ GEL - DO KHÁCH HÀNG TỰ ĐÓNG 0938134390

Đá gel là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, đá gel hay còn gọi là túi giữ lạnh, giữ nhiệt, túi đá khô, công dụng của túi đá gel n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

090 660 9293 - RitaTuyen@gmail.com - 090 660 9293