GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL - BẢO QUẢN LẠNH GIÒ CHẢ - CHẢ LỤA XUẤT KHẨU 090 660 9293

Đá gel, Đá khô bảo quản thức phẩm lạnh xuất khẩu mọi người đã biết rồi đấy, nhưng để bảo quản giò chả, chả lụa lạnh xuất khẩu dài ngày thì phải làm sao? Điều kiện xuất khẩu 2-3 ngày thì dùng đá khô - đá gel là bình thường rồi, nhưng nếu muốn bảo quản 5 ngày bằng cách nào?
Hình minh họa

Bao nhiêu câu hỏi khách hàng lo lắng khi dùng đá khô, đá gel bảo quản thực phẩm chả lụa, giò chả xuất khẩu, nếu bỏ đá khô vào nhiều quá thì có bị cháy lạnh chả lụa giò chả không? nên dùng đá khô hay là đá gel.

Khách hàng cần bảo quản lạnh thực phẩm đến 5 ngày vì phải trung chuyển qua nhiều nơi, không kịp chuyến bay, với nhiều lý do nên cần bảo quản giờ chả chả lụa xuất khẩu lâu như vậy. Thật ra thì giò chả và chả lụa bảo quản lạnh với đá khô (đá khói) xuất khẩu, khách hàng không cần lo lắng vấn đề cháy hàng vì sản phẩm đã được bao bọc gói lá đến mấy lớp rất là kỹ, thì không sợ bị cháy lạnh, nếu như là xuất khẩu tôm đông lạnh thì đáng để lo lắng cháy lạnh, vì thịt tôm dễ bị vỡ ra.

Để bảo quản thực phẩm chả lụa đi 5 ngày thì mình không thể trả lời được cho khách hàng chả lụa này vì mình chưa từng trải nghiệm qua. Nhưng để đi hàng máy bay nếu đi 5 ngày thì có thể là dùng đá khô bảo quản hàng lạnh, vì đá khô (đá khói) lạnh sâu, cước phí vận chuyển sẽ rẻ hơn nếu dùng đá gel, vì đá gel phải dùng nhiều.

Khi khách hàng hỏi mình về vấn đề bảo quản lạnh đến 5 ngày có được không cho sản phẩm giò chả khi dùng đá khô, mình không trả lời. Nhưng mà có gọi cho khách hàng khác của mình để nhờ tư vấn giúp, vì anh khách hàng này đã từng dùng đá gel để bảo quan lạnh socola trong 5 ngày, trong thời tiết mát xung quanh mát đá gel vẫn còn lạnh trong 5 ngày chưa tan hết.

Vì anh khách hàng dùng loại thùng bảo quản loại cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ anh nói là dùng thùng này rất tốt giữ nhiệt cho đá gel và socôla an toàn.

Nhưng mình có thể trả lời được bảo quản lạnh socola 5 ngày đá gel vẫn chưa tan chảy hết vì mình được khách hàng chia sẽ cách đóng hàng lạnh với đá gel với thùng giữ nhiệt hiệu Coleman và thùng Igloo, anh khách hàng nói là mua trên  Amazon giá rẻ hơn mua tại VN. 
hình minh họa
Hình minh họa

Nếu bạn không có người quen thì mình sẽ giúp bạn, mua sản phẩm này trên Amazon, vì mình đang có người thân ở Mỹ. Sẽ nhập về giúp bạn. Chi phí như thế nào thì mình báo cho bạn biết, được thì đặt hàng không thì thôi cũng không sao hết. Mình chủ yếu bán đá khô và đá gel bảo quản lạnh hàng xuất khẩu thôi.

Khi bạn cần mua Đá Khô đá gel gọi ngay 0938 134 390 !


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390