GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT ĐÁ GEL (túi giữ lạnh) BỘT SÁP - SAP SUPPER POLYMER ( hạt siêu giản nở Supper Polymer )

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT ĐÁ GEL (túi giữ lạnh)
BỘT SÁP - SAP SUPPER POLYMER ( hạt siêu giản nở Supper Polymer )

Bây giờ  tư vấn sao ta, khách hàng thường thì hay hỏi mua bột SAP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - Sap Polymer) về tự làm đá gel dùng cho bảo quản lạnh hàng nghành hàng thủy sản, giữ ẩm cho đất để tốt cho cây trồng, có khách thì mua về làm đá gel - túi giữ lạnh để bán, có khách còn muốn mua về để tạo tuyết cho con chơi, trường học thì mua về làm thí nghiệm cho các em ....


Nhiều khi nói hàng này giá rẻ nè anh mua đi, khách cứ không chịu mua, đòi cái nào giá cao cũng được chất lượng tốt thì mới yên tâm, vì sản phẩm của anh là tảo gì đó tự cấy ghép, xuất khẩu đi Châu Âu. Nó quang trọng lắm.

Có khách thì cái nào rẻ rẻ đi, thật ra thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về bột S.A.P (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - Sap Polymer) giá thì cũng nhiều giá lắm, nhưng chất lượng thì rất khác nhau.

Bài viết này chỉ muốn tư vấn cho mọi người hiểu, hàng của Trung Quốc thì giá rất là rẻ, có khi có vài chục ngàn 1 ký à, muốn mua thì ra chợ Kim Biên bán đầy luôn. Đôi lúc mình cũng muốn nhập hàng về bán cho mọi người, suy nghĩ rồi lại thôi, vì muốn mua thì khách ra quận 5 mua, mình cũng giữ lập trường của mình. Sau này có suy nghĩ lại thì tính sau, chứ hiện tại suy nghĩ của Tuyền (người bán bột S.A.P - 0938 134 390) là vậy. Giống như chạy xe máy của Trung Quốc với chạy xe máy của HonDa. Chúng ta sẽ có cảm nhận khác nhau, bột S.A.P cũng vậy đó.

Bột (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - Sap Polymer) sản xuất của Nhật hay bột SAP của Hàn Quốc, bột SAP Singapore thì chất lượng đôi khi là giống nhau, vì giống như bột Sumitomo của Nhật sản xuất tại Singapore, có khi lại sản xuất lại Hàn Quốc vì nhà máy có thêm chi nhánh tại đó. Đổi lên bao bì, đổi thương hiệu, nhưng tất cả theo công nghệ của Nhật Bản.

Xem hình bên dưới

Sản phẩm LG S.A.P - sản xuất tại HÀN QUỐC - Công Nghệ NHẬT BẢN


Sản phẩm này thì sản xuất tại Singapore theo công nghệ Nhật Bản
Thêm chú thích

Còn loại bột Sap này nữa nè.


Loại bột này hơi bị vón cục 1 tý

Tại sao bột SAP  (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - Sap Polymer) lại bị vón cục vậy, thật ra thì khi nhập hàng này về nó đã bị vón cục vậy rồi, chấp nhận thì bán thôi, nói về chất lượng thì nó cũng tốt đó, khi pha nước để ra thành phẩm thì cũng tuyệt vời lắm. Sản phẩm này được xem là hang tái chế hay là loại 2, vậy hàng tái chế là gì?

Sản phẩm này được gọi là bột cặn, gọi tên vậy nghe có vẻ ghê ghê, nhưng nó không có cặn hay có cát gì đâu, ý nghĩa của nó là sau khi đóng thành phẩm  trong nhà máy ra bao bì cho đẹp mắt, xinh  tươi thì bột này nó bị rơi ra. Khi nhập về đến Việt Nam  để cho khách lựa chọn phong phú hơn.

Bột S.A.P (SAP SUPPER POLYMER - hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - Sap Polymer) có nguy hiểm không? (xem thêm)

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT SÁP SẢN  XUẤT ĐÁ GEL 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* indicates required

Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390