GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

CÓ CẦN THÊM NƯỚC VÀO QUẠT HƠI NƯỚC KHI ĐÃ CÓ HỘP ĐÁ KHÔ - 0938 134 390


Cũng như mọi người cuối tuần thích đi siêu thị lắm lắm, nhìn mọi thứ nhưng lúc nào thấy quạt hơi nước, quạt gió quạt phung sương, quạt điều hòa là mừng lắm. Chụp hình liên tục luôn, lần nào cũng xem ngăn đựng nước của quạt gió có phù hợp với hộp đa khô của đang bán trên shop không, rồi hỏi nhân viên thêm tư vấn về quạt để có kinh nghiệm bán hộp đá khô dùng cho quạt hơi nước. Bởi vì nhìn chung đa phần khi khách hàng mua hộp đá khô (hộp đá gel- hộp giữ lạnh) cho quạt điều hòa, quạt phung sương, quạt gió, quạt hơi nươc thì mọi người hay hỏi câu này nhất có cần thêm nước, hay đổ nước vào ngăn đựng đá của quạt hay không?

Hình nước minh họa

Làm mình cũng bê giông giống câu này hỏi cửa hàng bán quạt, có cần cho nước vào máy quạt điều hòa, quạt gió, quạt nước, quạt phung sương khi đã có hộp đá khô không?

Thì được nhân viên bán quạt  trả lời rằng: 

Nếu nhà chị có em bé và cần độ ẩm thì chị cho thêm nước vào, nếu không cần độ ẩm thì không cần cho thêm nước.

Câu trả lời là vậy, có một số khách hàng hỏi rằng, hộp đa khô nếu cho nước vào khi sử dụng cùng với máy quạt điều hòa thì có nhanh tan hay không? và tan trong bao lâu?

Cho thêm nước vào máy quạt thì sẽ nhanh tan, trong trường hợp tan trong bao lâu thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nước ít hay nước nhiều, máy quạt lớn hay máy quạt nhỏ, công suất ra sao? bỏ đá ít hay bỏ đá nhiều, đá lớn hay đá nhỏ?

Chỉ trả lời cho khách hàng như thế này, hộp đá khô 375gam kích thước 9x17x3 tan trong khoản 3 giờ, hộp đá khô 1ký kích thước 23x16x3 tan trong thời gian 6 giờ nếu để ở nhiệt độ mát bên ngoài bình thường

Hộp đá khô - dùng quạt điều hòa - quạt gió  - quạt hơi nước


Hộp đá khô (hộp đá gel - hộp giữ lạnh) sau khi mua về có cần đổ thêm nước vào không?  ( câu hỏi này ý là hộp đá khô chứ không phải quạt đá khô)

Hộp đá khô (hộp đá gel) đã được thiết kế sẵn có gel và được đây nắp kín lại, không cần phải mở ra và chế thêm nước gì nhé vì cũng không có chỗ để thêm nước nào. Chỉ cần cho vào ngăn đá tủ lạnh cấp đông 10-12 giờ là lấy ra sử dụng, sau khi sử dụng xong thì tiếp tục cho và ngăn đá và  tái sử dụng nhiều lần. Xem Thêm HỘP ĐÁ  KHÔ ĐỘ BỀN VÀ CÁCH SỬ DỤNG 

Chiều dài hộp đá khô trong lượng khoảng 1kg
 CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ - ĐÁ GEL  - BỘT SÁP 

& CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ LÀM TRÒ CHƠI 

* indicates requiredKhông có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390