GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2019

HỘP ĐÁ GEL GIỮ LẠNH CÓ BẢO QUẢN ĐƯỢC KEM ĐÔNG LẠNH KHÔNG? 0938134390

HỘP ĐÁ GEL (Gel - Ice Pack) có giữ lạnh cho kem được không? 

Theo tư vấn thông thường thì mình trả lời là không, bởi vì hộp đá gel hay túi đá đá gel giữ lạnh phù hợp với bảo quản rau củ quả trái cây, vắc xin, socola.... những sản phẩm cần giữ mát thôi.

Nếu dùng đá gel (gel-ice pack) sẽ không phù hợp đâu? nếu dùng bảo quản kem phải dùng đá dung dịch loại hộp 2kg thì được, nhưng khách hàng vẫn mua đá gel để giữ để giữ lạnh kem WALL để đông lạnh, mà còn mua đến 50 hộp đá gel  lại 1kg dùng bảo quản kem, sau đó còn giới thiệu khách hàng khác  là bán kem Wall  cho mình mua đến 100 hộp đá gel hộp 1kg tiếp theo luôn.

Sau sự việc này mình có suy nghĩ chắc tại mình quá cực đoan cho rằng đá gel (hôp giữ lạnh) là không phù hợp, có hỏi thêm khách  thì anh khách hàng phân phối kem WALL ở An Giang có nói là mỗi tháng anh trả tiền điện chi phí việc đông lạnh là hơn 10 triệu đồng, nên làm liều thôi, hihi.... anh đại lý kem Wall này có kể thêm, anh nói anh thấy hộp đá dung dịch 2kg rồi, hộp đá dung dịch sau khi đông và bảo quản trong thùng kem mở ra còn lạnh buốt luôn. Đá gel giữ lạnh anh đã mua thì độ lạnh không bằng nhưng mà vẫn dùng tốt. Một ngày dùng khoảng 40 hộp tái sử dụng nhiều lần

Còn theo ý kiến khách hàng phân phối kem ở Cần Thơ, chị có biết đá dung dịch hộp 2kg giữ lạnh, chị có tủ cấp đông xịn luôn nhiệt độ âm trên 30 độ C, phù hợp cho đông lạnh loại đá dung dịch cần độ lạnh sâu, nhưng quan trọng là những khách hàng phía dưới của chị không có tủ cấp đông, bởi vì đá hộp 2kg là không được.

Hình ảnh do khách hàng cung cấp
Ghi chú: 
Đá gel (túi giữ lạnh) dễ dàng cấp đông trong tủ lạnh gia đình, còn riêng.

Đá dung dịch thì chỉ đông ở tủ cấp đông độ lạnh thấp nhất là khoảng 25 độ C bởi vì nhiệt độ lạnh trung tâm của đá dung dịch là -40 độ C. Để đông được loại đá này cũng cần phải thiết kế giá để đá để độ lạnh có thể đi xuyên qua đá. Theo 1 khách hàng phân phối kem Vinamilk tại Tây Ninh chia sẽ, để đảm bảo cấp đông tốt anh chỉ để đá vào chừng 1/3 tủ lạnh. 

Hình ảnh do khách hàng cung cấp

Đá dung dịch hộp 2kg đang hỗ trợ giữ kem lạnh
Thật biết ơn quý khách hàng cùng cấp thông tin cho Tuyền hoàn thành bài viết này, và đã hỗ trợ lẫn nhau cho dù biết là 2 thương hiệu kem khác nhau. Vì lúc tư vấn khách hàng minh có hỏi những khách hàng cũ đã dùng qua đá dung dịch hộp 2 kg cách đông đá, cách bảo quản dù biết đó là Tuyền đang hỏi giúp cho đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ để đối phương có phương pháp giữ lạnh cho kem an toàn và tốt nhất. Bằng cả trái tim Tuyền xin cảm ơn.

Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390