GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

CÁCH BẢO QUẢN MỘNG DỪA BẰNG ĐÁ GEL - DO KHÁCH HÀNG TỰ ĐÓNG 0938134390

Đá gel là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, đá gel hay còn gọi là túi giữ lạnh, giữ nhiệt, túi đá khô, công dụng của túi đá gel này thì rất rất nhiều công dụng luôn, nếu dùng trong ý tế thì bảo quản vắc xin, chườm lạnh giảm đau, bảo quản y tế phẩm....

Đá gel còn bảo quản sữa mẹ, giúp các mẹ đi làm vắt sữa bảo quản mang về cho con yêu, đá gel (túi giữ lạnh) , bên cạnh công dụng này các mẹ còn bảo quản đồ ăn cho con khi đi du lịch, cắm trại, luôn tươi mát.

Có rất nhiều khách hỏi, công dụng của đá gel này có khác với loại đá lạnh tan chảy thông thường không? Đá gel cũng giống đá lạnh thông thương về độ lạnh, nhưng khác ở điểm là đá gel được bảo quản trong túi nilon, hay hộp đá gel còn gọi là hộp đá khô. Thời gian lạnh kéo dài nhiều hơn.

Đá gel (túi giữ lạnh) tái sử dụng nhiều lần, sau khi tan chảy bỏ vào ngăn đá cấp đông và dùng tiếp, đến khi nào hư hỏng bao bì thì bỏ thôi. Nhưng độ lạnh của túi đá nó không kéo dàn thơi gian lạnh.

Ví dụ: Thời gian đầu sử dụng giữ lạnh được 8 tiếng, sau 1 thời gian thì giảm xuống còn 7 tiếng, thời gian dùng rất lâu thì độ lạnh mới giảm xuống. Yêu cầu , sau khi cấp đông và đã sử dụng , tái sử dụng cho vào ngăn đá tiếp tục, tránh để ngoài nắng nóng quá lâu, nguyên liệu trong bao bì sẽ nhanh tan chảy thành nước.


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390