GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2022

BỘT SÁP ĐỂ LÀM ĐÁ GEL (TÚI GIỮ LẠNH) 0938134390

Bột SAP để làm đá gel là gì? 
Tìm hiểu khái niệm về bột SAP và đá gel sẽ giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời.
Bột SAP, còn được gọi là Super Absorbent Polymer, là một loại vật liệu polyme mới có khả năng hấp thụ nước rất nhiều.

Bột SAP là tinh thể hạt màu trắng, thành phần chính là: 65% -66% acrylamide + 23% -24% kali acrylate + 8% -10% nước + 0,5% -1,0% chất tạo liên kết chéo. Trên toàn cầu, hầu hết các chất bảo tồn nước được sản xuất ở các nước như Pháp, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Bỉ đều thuộc loại này.

Các tính năng của sản phẩm polymer chất lượng cao này là: Khả năng giữ nước lâu dài của đất có thể được duy trì trong ít nhất hai năm. Nhưng khả năng hút nước của nó giảm dần hàng năm.

Công dụng của bột SAP là gì?
SAP có thể được chia thành hai loại chính:
- SAP dạng bột cho nông nghiệp.
- Bột SAP dùng trong công nghiệp.

Nếu như SAP nông nghiệp có công dụng cải thiện tỉ lệ nảy mầm của hạt giống; cải tạo đất, chống xóa mòn đất, tiết kiệm nước tưới và nhân công, tăng năng suất cây trồng,… thì bột SAP dùng cho công nghiệp là được sử dụng làm công cụ để làm tuyết nhân tạo, sản xuất đá gel giữ nhiệt, sản xuất tã giấy, băng vệ sinh.

Đá gel là gì?
Đá gel là dạng gel được đựng trong túi ni lông hoặc hộp nhựa có tác dụng giữ lạnh. Có thể bảo quản đá gel trong ngăn đá hoặc tủ lạnh, gel sẽ đông cứng lại. Nếu đặt ở nhiệt độ bên ngoài, nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Vì được đựng trong hộp nhựa nên đá gel có thể tái sử dụng nhiều lần, rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.


Sự khác biệt giữa bột SAP để làm đá gel là gì?
Bột SAP để làm đá gel
Nếu thùng nước SAP thay đổi khả năng hút nước, hút nước và thoát nước ra khỏi củ thì bột đá SAP sẽ hút nước, một giọt nước sẽ rơi ra ngoài. Làm điều đó, để trở thành một hình ảnh có thể được định hình, hàng giờ, đạt được.

Tác dụng của đá gel là gì?
Đá gel có nhiều công dụng, như:
Túi chống sốc  Gel, dây đeo đầu.
Bảo quản thuốc và vắc xin, bảo quản rau củ quả trái cây .....

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) là gì?
Polyme siêu hấp thụ (được gọi là bột nhão) có thể hấp thụ và giữ nước nhiều hơn trọng lượng của chúng.Bột SAP là gì?
Polyme không thấm, được phân loại là hydrogel khi liên kết chéo, hấp thụ nước thông qua việc sử dụng hydro và các phân tử nước. Khả năng hấp thụ nước của SAP phụ thuộc vào ứng dụng của nước. Trong nước cất và nước cất, SAP có thể hòa tan gấp 300 lần trọng lượng của chính nó (từ 30 đến 60 lần thể tích của chính nó) và có thể hòa tan tới 99,9% nước, nhưng khi đặt trong dung dịch 0,9% muối thì độ hấp thụ giảm theo nước. 50 lần trọng lượng của nó [tải xuống]. Sự có mặt của các cation hóa trị trong dung dịch ngăn cản polyme không thể liên kết với phân tử nước.

Tổng thể tích và độ trương nở được kiểm soát bởi loại và chiều rộng của các liên kết chéo được gel sử dụng. SAP có đường kính nhỏ hơn thường có độ bền kéo cao hơn và kích thước nhỏ hơn. Các SAP này mềm hơn và chất liệu gel dính hơn. Các polyme liên kết ngang cao thể hiện sự hấp thụ và trương nở thấp, nhưng độ bền của gel là cứng và có thể giữ nguyên hình dạng của thực phẩm cho đến khi đủ với khối lượng nhỏ.

Ứng dụng chính của SAP được tìm thấy trong vệ sinh cá nhân, chẳng hạn như tã trẻ em, tã người lớn và băng vệ sinh. SAP cũng được sử dụng để bảo vệ việc sử dụng đất hoặc mạng lưới cáp, đất nông nghiệp, ... nước sạch và chất thải và tuyết đặc biệt để cung cấp các quan điểm và điều kiện. Việc sử dụng thương mại đầu tiên là vào năm 1978 để phụ nữ ở Nhật Bản sử dụng và làm giường cho bệnh nhân ở Hoa Kỳ. Những người đầu tiên áp dụng tại thị trường Hoa Kỳ là các nhà sản xuất tã giấy nhỏ trong khu vực như Kimberly Clark.
Thông tin IUPAC
Polymer siêu hấp thụ: Một loại polymer có thể hấp thụ và giữ nhiều nước hơn so với trọng lượng của chính nó.

Ghi chú:
Pha trộn với nước sạch.
Tỷ lệ trương nở của các polyme tốt nhất có thể đạt đến bậc 1000: 1.
Polyme siêu thấm nước thường là polymolecular.Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390