GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2022

CÁCH SỬ DỤNG- BỘT SAP (Super Absorbent Polymer) CHO NÔNG NGHIỆP 0938134390


Ứng dụng của bột SAP (Super Absorbent Polymer) trong nông nghiệp…

Lưu ý: Hình trên thể hiện rõ chủ đề của bột SAP (Super Absorbent Polymer) dùng trong nông nghiệp.

Bột SAP là gì? Hướng dẫn sử dụng bột SAP hiệu quả và hiệu quả 

Hạt siêu hút nước SAP

Ngày nay, loại bột được gọi là SAP (Super Absorbent Polymer) có tác dụng như một chất hấp thụ, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, công nghiệp, vật liệu xây dựng, y học và được ứng dụng trong việc làm và sản xuất nông nghiệp. Vậy bạn đã biết về loại bột này chưa? Nếu bạn chưa biết những điều này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu bột SAP là gì? Và hướng dẫn cách sử dụng wax an toàn và hiệu quả .

Ngoài ứng dụng trong nông nghiệp, bột SAP (Super Absorbent Polymer) còn được dùng để tạo bao bì, hộp giữ lạnh giúp bảo quản sản phẩm nước. , thịt tươi, trái ngon và chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, bột còn được dùng làm nguyên liệu may quần áo ...

Đất: 500 ml; Nước: 750 ml; Bột SAP: 5g

Bột sáp có nhiều tác dụng tích cực đối với nông nghiệp, đó là:

Khi sử dụng bột SAP trong nông nghiệp, bạn cần chú ý đến phân bón và thực hiện đúng phương pháp cho từng loại cây trồng.

Sử dụng khoảng 15 đến 30 kg / ha, đặt lỗ gieo hạt hoặc thoát nước ở đất xung quanh hạt, số lượng hạt có thể nâng cao hiệu quả và thúc đẩy quả phát triển. Mặc dù ở Mỹ trồng ngô được trồng ở vùng đất khô hạn nhưng ở Cape Verde châu Phi trồng khoai tây và dưa chiếm hơn 70%.

Thêm bột SAP (Super Absorbent Polymer) vào từng lỗ gieo hạt, sau đó lấp đất và tưới nước vào.


CÁCH SỬ DỤNG CHO CÂY TRỒNG (NÔNG NGHIỆP) MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

Đối với cây ăn quả trưởng thành, thêm SAP vào phân trộn, và đặt nó trong các vòng hoặc lỗ ở vùng rễ. Liều lượng phụ thuộc vào điều kiện đất, kích thước và tình trạng cây trồng, thường là 0,3% trong đất.

Tất cả những gì bạn phải làm là trộn bột với đất, sau đó cho vào chậu bất kỳ rồi tưới nước.

Khi xới đất, bón riêng từng loại bột mì và bón lót lên lớp đất trên cùng. Sau khi trồng cây con và bón phân xong thì tiến hành tưới nước.

Làm đất khô sau đó đặt hố trồng khoảng 10cm, cho bột sắn dây vào khuấy đều đất và tưới nước.

Sử dụng hạt phủ mùn sẽ có chất lượng tốt từ 0,3 mm trở xuống, khi lớp phủ có SAP nghĩa là hạt phát triển nhanh, kháng bệnh và khỏe, đây là cách sử dụng dễ dàng sử dụng SAP trồng ở những vùng đất khô hạn. quy mô, chi phí thấp. . và hiệu suất tốt.

SAP rất thích hợp để trộn mặt bằng, nội thất và ngoại thất, ô cửa sổ, ban công, sân thượng, mái nhà, giá treo, sân vườn và cộng đồng. Cây cỏ, hoa lá, thảo mộc, rau củ đều có sẵn. Việc sử dụng SAP có thể tiết kiệm nước, tiết kiệm công lao động, tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ khô hạn hoặc héo rũ do hạn hán kéo dài, thời kỳ xanh tốt và thời kỳ ra hoa kéo dài.

Thiết bị trong sân gôn và sân cỏ có thể tiết kiệm khoảng 50% -70% nước, Giảm chi phí nhân công, Tiết kiệm khoảng 30% -50% phân bón. Cỏ phát triển nhanh hơn, tốt hơn và xanh tươi lâu hơn, không bị hư hỏng do mất phân bón.

Trên đây chúng tôi đã giải thích cho các bạn biết bột SAP (Super Absorbent Polymer) là gì? Và hướng dẫn cách sử dụng bột đúng cách. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để dùng bột SAP (Super Absorbent Polymer) một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, để mọi người hiểu sâu hơn về ứng dụng của bột SAP (Super Absorbent Polymer) trong nông nghiệp ..., mình cũng viết một bài liên quan đến chủ đề này cho các bạn biết về bột sáp snn 580h. 

Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390