GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG HẠT SIÊU HẤP THỤ NƯỚC TRONG TÚI GIỮ LẠNH ? 0938134390

Có thể tái chế polyme siêu hấp thụ trong túi đá không?

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Polyme lượng lớn siêu hấp thụ natri polyacrylate (SAP) cho nhiều lĩnh vực công nghiệp và tiêu dùng. Nóng / lạnh đóng gói, Với nhu cầu ngày càng tăng đối với SAP trên thị trường , chúng tôi cũng ngày càng nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng và người dùng cuối cùng về những cách có thể tái sử dụng SAP, vì chỉ đơn giản là chuyển nó vào thùng rác. Đó là một câu hỏi hay và may mắn thay cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu, chúng tôi có một số câu trả lời.

Một số ứng dụng chính của SAP trên quy mô toàn cầu bao gồm phương tiện thấm hút trong tã trẻ em hiện đại, chất phản ứng hóa rắn chất thải công nghiệp độc hại và phương tiện giữ nước để cải thiện năng suất cây trồng nông nghiệp. Người tiêu dùng túi chườm nóng / lạnh trung bình không có nhu cầu làm rắn chất thải công nghiệp và việc tái sử dụng tã lót đã qua sử dụng sẽ không hợp vệ sinh. Tuy nhiên, việc tăng khả năng ngậm nước của đất trong các khu vườn, chậu hoa và bình hoa là cách tái sử dụng SAP mà nhiều người có thể đánh giá cao và thực hành để giúp giảm tác động môi trường của chúng.


Cũng đọc: Với SAPs: “S” là viết tắt của SAFE

SAPs ngậm nước, chẳng hạn như SAPs được tìm thấy trong túi chườm nóng / lạnh, có thể đóng vai trò là nguồn cung cấp nước chậm, có kiểm soát cho rễ cây sau khi cây đã được tưới nước. Hơn nữa, một khi các SAP đã giải phóng nước vào đất, việc tưới nước bổ sung cho cây có thể bù nước cho các SAP và cung cấp nước liên tục. Nếu bạn sống ở khu vực không thường xuyên có lượng mưa hoặc hạn hán, chức năng giữ nước của SAP cung cấp độ ẩm quan trọng cho cây trồng trong khi giảm thiểu nhu cầu tưới tiêu hoặc tưới tự nhiên.

Cũng nên đọc: 5 lầm tưởng về polyme siêu hấp thụ cho chất thải rắn

SAPs cuối cùng kết hợp vào phần mùn hữu cơ của đất sau nhiều thập kỷ Sử dụng túi đá làm chất điều hòa đất có thể dễ dàng thực hiện bằng cách mở túi đá nhựa và rải chất này ra khắp đất trong vườn của bạn. Trong thời kỳ khô hạn, các SAP sẽ từ từ giải phóng nước được hấp thụ và cuối cùng hoàn nguyên trở lại các hạt tinh thể, sẵn sàng cho những trận mưa tiếp theo. Bởi vì natri polyacrylate SAPs không độc hại và không làm rò rỉ bất kỳ hóa chất nào vào đất, nên không có mối nguy hiểm nào được biết đến đối với thực vật.

Đối với những người tiêu dùng quan tâm đến các mục đích sử dụng nghệ thuật hơn, hãy cân nhắc trải một lượng nhỏ SAP trộn gel lên một tấm bánh quy hoặc bề mặt tương tự và để vật liệu khô trong vài ngày. Quá trình này đưa các SAP trở lại cấu trúc tinh thể dạng hạt ban đầu của chúng. Tiếp theo, bù nước cho các SAP bằng cách thêm nước trộn với màu thực phẩm. Điều này sẽ tạo ra các hạt gel màu có thể làm tăng vẻ ngoài của bất kỳ bình hoa trong suốt nào (và giữ cho hoa của bạn được tưới nước) !

Với thời gian tiết kiệm được từ việc tưới cây yêu thích, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động, chẳng hạn như đặt hàng tạp hóa hàng tuần của bạn trực tuyến và trong quá trình này.

Là một bên liên quan không thể thiếu trong lĩnh vực bảo vệ và khắc phục môi trường, xem việc giảm thiểu chất thải chôn lấp là một trong những cách đơn giản và bền vững nhất để đạt được các mục tiêu quản lý môi trường của chúng tôi. Thay thế các SAP ngậm nước từ các túi chườm nóng / lạnh còn sót lại là một cách dễ dàng để giảm chất thải chôn lấp và đồng thời thúc đẩy cây trồng phát triển khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin về chất siêu hấp thụ.
Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390