GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

HẠT SIÊU THẤM HÚT (SAP) DÙNG SẢN XUẤT TÚI ĐÁ GEL 0938134390

Polyme siêu thấm cho nguyên liệu làm đá gel được, là một loại bột dạng hạt không độc hại, được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói và vận chuyển. Nó được sản xuất để thay thế an toàn hơn cho đá khô. Nó được thiết kế chính xác để lưu trữ các mặt hàng dễ hỏng và vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt. Nó có hiệu quả trong tủ lạnh và hộp cơm trưa cũng như lý tưởng để vận chuyển lạnh thực phẩm, dược phẩm, vắc xin, mẫu máu, thuốc, sôcôla, thịt và các mặt hàng dễ hỏng khác.

LÝ DO SỬ DỤNG

Ngành vận tải và đóng gói

Phòng thủ


Các môn thể thao

Công nghiệp chế biến thực phẩm

Dược phẩm

Bệnh viện

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM  

Thân thiện với môi trường

Không độc hại

Phân hủy sinh học

Ổn định về mặt hóa học 

Độ ổn định nhiệt cao

Giữ nhiệt độ mong muốn rất tốt

Giá cả cạnh tranh

Kích thước có thể được tùy chỉnh

Polymer siêu hấp thụ bột cho gói gel đá, cho công nghiệp, Loại bao bì: Túi

Polyme siêu hấp thụ, hay còn được gọi là SAP, polyme hấp thụ, gel hấp thụ, chất tạo siêu thấm, chất siêu lỏng, tinh thể gel và tinh thể giữ nước là những vật liệu trương nở trong nước để tạo thành gel trong được tạo thành từ các hạt riêng lẻ. Không giống như một miếng bọt biển, trong đó nước có thể bị cuốn ra

Mô tả Sản phẩm

Polyme siêu hấp thụ, hay còn được gọi là SAP, polyme hấp thụ, gel hấp thụ, chất tạo siêu thấm, chất siêu lỏng, tinh thể gel và tinh thể giữ nước là những vật liệu trương nở trong nước để tạo thành gel trong được tạo thành từ các hạt riêng lẻ. Không giống như một miếng bọt biển, trong đó nước có thể được kéo ra dễ dàng, các hạt gel ngậm nước giữ lại nước được hấp thụ ngay cả khi chịu áp lực. Khả năng độc đáo này để giữ nước hấp thụ, ngay cả khi chống lại áp suất, là lợi ích chính của việc sử dụng polyme siêu hấp thụ. Dạng siêu hấp thụ phổ biến nhất là dạng bột khô, màu trắng / trắng trông giống như muối ăn hoặc đường. 

Tuy nhiên, một số hạt SAP khô có kích thước lớn như muối mỏ, hoặc nhỏ như bột talc. Các polyme hấp thụ có thể khác nhau về khả năng hấp thụ và thậm chí cả về tốc độ hấp thụ của chúng - một số nhanh và một số chậm. Trong nước khử ion, hầu hết các chất siêu hấp thụ sẽ hấp thụ ít nhất 200 lần trọng lượng của chúng. Polyme này có thể hấp thụ và giữ lại một lượng cực lớn chất lỏng so với khối lượng của chính chúng. Polymer Siêu Hấp thụ thân thiện với môi trường và linh hoạt cùng với khả năng hấp thụ và dễ dàng được sử dụng để làm Đá Gel Gói.

Thông tin chi tiết:

Xuất hiện: Hạt trắng

Nội dung rắn: 90% phútKhông có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390