GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HẠT (Super Absorbent Polymer) là gì? 0938134390

Hạt SAP (Super Absorbent Polymer) là một loại vật liệu polymer hữu ích, có hai khả năng hút nước và hút nước độc đáo. Cũng như chất lượng của polyme, nó có đặc tính xử lý và sử dụng tốt.

Mặc dù sự phát triển và nghiên cứu của polyme siêu thấm mới chỉ có lịch sử hơn 30 năm. Nhưng do những đặc tính tốt của hạt SAP nên nó đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. SAP được phát triển tốt, và đang dần trở thành một đề tài nghiên cứu khoa học độc lập.

Cấu trúc của SAP (Super Absorbent Polymer) là gì?

Hạt giống SAP có khả năng trữ nước và chịu hạn

Hạt SAP là một cấu trúc mạng ba chiều. Nó không hòa tan trong nước và có thể hút rất nhiều nước và trương nở để tạo thành một loại gel thần kỳ chứa nhiều nước.

Đặc tính chính của polyme siêu thấm là hút nước và giữ nước. Điều này là do các phân tử của nó có độ ẩm mạnh và cấu trúc đặc biệt. Nói cách khác, có một mức độ tương tác trong Sách Hóa học.

Cấu trúc vi mô của các hạt S.A.P rất khác nhau do các phương pháp đóng gói khác nhau. Hầu hết các polyme siêu hấp thụ bao gồm cấu trúc mạng ba chiều với các nhóm ưa nước mạnh (chẳng hạn như nhóm cacboxyl, axit sulfonic, phthalamit và hydroxyl) trên chuỗi phân tử.

Những lợi ích của hạt SAP (Super Absorbent Polymer) là gì?

Hạt SAP để lưu trữ nước chống lại hạn hán

Sức mạnh của những giấc mơ:

Nó đề cập đến khả năng của một polyme trương nở và tạo thành gel trong dung dịch để hấp thụ nước. Nó có thể được so sánh với việc phân tích nước bão hòa.

Nước có sẵn:

Đề cập đến khả năng của gel sau khi hấp thụ nước để giữ nước mà không tách ra. Một khi polyme siêu hấp thụ nở ra sau khi hấp thụ nước để tạo thành hydrogel, sẽ không dễ dàng để ép nước ngay cả khi chịu áp lực. Băng vệ sinh rất hữu ích. Ngoài ra, khi thành phần SAP được đưa vào làm bay hơi nước trong không khí, tốc độ hút nước của nó chậm hơn so với nước thông thường, giúp duy trì mặt đất ẩm ướt.

Tỷ lệ nước trái cây:

Nó đề cập đến lượng nước được hấp thụ trên một đơn vị thời gian. Hầu hết chất lỏng có liên quan đến các tính chất hóa học và vật lý. Như đã nói ở trên, mao quản đặc biệt và liệu “bột” có được tạo ra khi đun nước hay không.

Ổn định nhiệt:

Khi nhiệt độ sôi tăng, khả năng làm lạnh của nước giảm khi tăng thời gian nấu. Nhưng nó không thay đổi nhiều dưới 130 ° C. Do đó, độ ổn định nhiệt của nó tốt, và nhiệt độ chung không cao khi sử dụng, tính linh hoạt rộng.

Mực nước cao:

Di chuyển nước trong gel vào đất. Hạt SAP được sử dụng như một chất làm mềm đất. Khi trộn với đất, điều quan trọng là khuấy nước để hòa tan gel trong đất. Đây là một phần của việc thực hiện SAP để lưu trữ nước bị ngừng khi có nhiều nước. Khi môi trường không có nước, nước đầu tiên có thể thoát ra ngoài. Nó có tác dụng hữu ích đối với nông nghiệp và quản lý cây trồng.

Các tính năng quan trọng khác:

Cài đặt, sử dụng có chọn lọc, giải phóng chậm và lưu trữ nhiệt.

SAP chống hạn - Điều kỳ diệu của Làm vườn hiện đại!

Hạt SAP có khả năng trữ nước và chịu hạn

Hạt SAP không chỉ sử dụng và sử dụng nước hiệu quả nhất mà còn bổ sung cấu trúc cho đất, làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm của đất.

Đồng thời trừ được bệnh và kháng sinh, ngăn ngừa bệnh và thuốc làm hư hại đất. Nó cải thiện sức mạnh của hoa và thuốc, nâng cao khả năng chống hạn.

Hiện tại, việc sử dụng hạt SAP để thu hoạch nước chịu hạn trong nông nghiệp vẫn còn hạn chế  chi phí cao, tiết kiệm nước và không thể tái sử dụng.

Việc sử dụng hạt SAP để chống hạn ở khu vực này cũng có tiềm năng lớn. Trong tương lai, chúng ta nên tập trung vào việc phát triển các polyme chống thấm với hiệu suất cao, giữ nước, sử dụng liên tục và chi phí thấp. Công tác đo đạc đất đai, đặc biệt là đo đạc đất đai.
Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390