GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

Polymer siêu hấp thụ (SAP) 0938134390

Polymer siêu hấp thụ (SAP) là một loại polymer có thể hấp thụ và giữ trong nước gấp 400 lần trọng lượng của nó. Những thứ nhỏ như tinh thể đường, sau khi đun sôi nước sẽ "nở" ra những phần thú vị nhất ở dạng gel trong, không màu, không mùi, không độc.

Tính chất đặc biệt này của vật liệu có khả năng thấm hút cao là bí quyết cho sự đổi mới của ngành sản xuất tã và bỉm sạch cho trẻ em và người lớn trên toàn thế giới kể từ năm 1970. Hạt SAP giúp hàng rào. Việc sử dụng sản phẩm giúp mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng. Phương pháp phổ biến Discovery cũng có một tài liệu về quy trình và nội dung của băng vệ sinh, hiển thị thông tin về các bộ phận nhạy cảm - một chất làm sạch quan trọng.

Không chỉ phổ biến trong việc sản xuất đá gel - tã ở Việt Nam và trên thế giới, hạt SAP còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như đồ chơi trẻ em, nông nghiệp (bảo tồn nước và chống hạn cho cây trồng). , y học (mong muốn), môi trường (làm sạch đất), công nghiệp điện và xây dựng.


Tã sử dụng SAP rất thoải mái khi sử dụng, có khả năng hấp thụ và giữ và phục hồi mạnh mẽ và điều đặc biệt là chúng sẽ không quá nặng.

Super Absorbent Polymer (SAP) được cấu tạo bởi acrylate, một vật liệu cao phân tử có khả năng hấp thụ cao, với khả năng và khả năng hấp thụ nước.

Nó có thể hấp thụ nhiều lần trọng lượng của nó trong nước và biến thành dạng gel tự nhiên trong vòng vài giây. Nó có thể được chia thành ba loại chính như cấp vệ sinh, cấp nông nghiệp và cấp công nghiệp.

Công dụng chính của nó là hút, giữ lại hoặc chặn nước.

Chất liệu polyme siêu thấm cho tã

Polyme siêu thấm hút, được gọi là natri polyacrylate, được tìm thấy trong tã giấy một cách đáng ngạc nhiên. Polyme hoạt động chính xác những gì nó phát ra, nó hấp thụ chất lỏng. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên. Đây là những microbeads rất nhỏ (giống như năng lượng) và một khi được ngậm nước hoàn toàn sẽ trở thành một loại gel trong suốt rất rõ ràng. Không vón cục.

Hoàn hảo cho các dự án khoa học: sẽ biến nước thành "gel" trong khoảng 2 hoặc 3 giây. Bạn có thể lật ngược tấm kính như hình. Đối với thí nghiệm này, sử dụng 3 oz. nước và 1/2 thìa cà phê và hoạt động hoàn hảo. Bạn cũng có thể tạo màu cho gel bằng cách nhỏ một vài giọt màu thực phẩm vào nước trước.

Làm một túi đá gel. Chỉ cần thêm 1/2 muỗng cà phê. Với polyme tã siêu thấm, nước và bất kỳ màu thực phẩm nào bạn muốn trong một túi ziplock và bạn sẽ có một túi đá. (thêm rượu và nó sẽ không cứng lại). Nó cũng có thể được cho vào lò vi sóng một thời gian ngắn để sử dụng như một miếng gạc ấm.

Dung dịch vệ sinh văn phòng, dùng trong văn phòng nơi không có bồn rửa. mọi người thường uống cà phê hoặc đồ uống còn sót lại từ các cuộc họp. Lúc này bạn chỉ cần đổ một ít chất này vào túi rác là chất này sẽ được hấp thụ và không còn đường. Không còn đi vào phòng tắm để đổ chất lỏng còn sót lại!  sử dụng cái này để hấp thụ mực. Nó hoạt động cực kỳ nhanh chóng.

Tài liệu tuyệt vời cho lớp khoa học. Hoạt động tuyệt vời cho một buổi biểu diễn ảo thuật, Vui vẻ cho một ngày mưa, Làm mới căn phòng với tinh dầu, Giữ cho cây của bạn ngậm nước theo cách này! Có thể được sử dụng trong vườn của bạn hoặc trồng trong nhà bằng cách trộn với đất để giữ cho chúng ngậm nước nhiều hơn!

Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390