GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2022

S.A.P DUNG LÀM ĐÁ GEL (TÚI GIỮ LẠNH) 0938134390

Sản phẩm chính

Kali polyacrylate là một vật liệu tổng hợp tổng hợp (SAP), nó hấp dẫn và tốt. Nó có các đặc tính không độc hại và duy trì sự tiếp xúc gián tiếp.

Potassium polyacrylate là một loại bột polymer siêu hấp thụ SAP tốt cho nông nghiệp, giúp bạn tiếp tục canh tác ngay cả trong điều kiện xấu và thu hoạch tốt hơn.

Natri polyacrylat, còn được gọi là waterlock, là muối natri của axit polyacrylic có công thức hóa học [-CH2-CH (CO2Na) -] n và có nhiều ứng dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Polyme mang (SAP) này có thể hấp thụ 100 đến 1000 lần khối lượng của nó trong nước.

Nó thường được sử dụng trong văn phòng và vệ sinh. Ví dụ: vòi chống thấm, túi nước đá, túi chống lũ, tuyết nhân tạo, nhiên liệu, khăn sạch, vải, v.v.

Những hóa chất nào có trong túi gel đá?

 


Nó là một polyme SOCO®.

SOCO®. Quy trình chấp nhận polyme

Một gam polyme SOCO® có thể hấp thụ 300-1000 gam nước nguyên chất. Nói cách khác, chỉ cần 1 gam (hoặc ít hơn) polyme SOCO® trên mỗi túi nước đá là đủ.

Công suất nhiệt cao

Giá thấp (mỗi túi đá)

Không độc hại & thân thiện với môi trường;

Polyme SOCO® được đề xuất: SNN580H

Túi gel đá là một túi nhựa chứa đầy nước, có thể là gel đông lạnh hoặc chất lỏng. Đây là sự khác biệt so với cách đặt đá truyền thống:

Cảm giác mềm mại và ngoại hình đẹp

Giảm hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn

Hiệu quả hơn. (Nhiệt độ riêng của nó gấp 3-4 lần nhiệt độ của nước đá)

ICE GEL PACK

Các tấm Ice Pack được xử lý bằng cách ngâm chúng trong nước máy sạch. Polymer có khả năng hấp thụ cao sẽ hút nước ngay lập tức, và trong vòng 20 phút, nó đã hút đủ nước để tạo ra một tấm đệm hình viên đá. 

Sau đó bạn có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh trước khi sử dụng.

Các polyme nhạy cảm với tác động của tia cực tím, bằng cách phá vỡ các chuỗi, các polyme sẽ phá vỡ thành các oligome (các hạt nhỏ). Do đó, nó rất nhạy cảm với các quá trình phân hủy hiếu khí và kỵ khí. do đó nó phân hủy tự nhiên thành đất chứa CO2, H20 và nitơ


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390