GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2022

SAP LÀ GÌ ? - POLYME SIÊU HẤP THỤ 0938134390

SAP là gì - polyme siêu hấp thụ

Polyme SAP hoặc Superabsorbent là vật liệu có thể hấp thụ gấp 300 lần trọng lượng của chúng trong chất lỏng nước. Sau khi hấp thụ, chúng không giải phóng nó sau đó. 

Do đó, chúng là vật liệu lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm được thiết kế để chứa chất lỏng như tã / bỉm trẻ em, sản phẩm tiêu tiểu, và miếng lót và miếng lót vệ sinh phụ nữ.

Hầu hết được làm bằng natri polyacrylate và có sẵn ở dạng hạt hoặc sợi. Vật liệu dạng hạt là một polyme được tạo thành từ hàng triệu đơn vị natri acrylate giống nhau được sắp xếp giống như một mắt xích. 

Sau đó, chúng được liên kết với nhau để tạo thành vật liệu thành mạng tinh thể ba chiều. Ở trạng thái khô, chúng giữ các chuỗi polyme . Khi chúng hấp thụ chất lỏng, chúng nở ra và mạng lưới mở rộng. 

Sau đó, chất lỏng được lưu trữ trong các khoảng trống trong mạng lưới phân tử và vật liệu tạo thành một loại gel giúp khóa chất lỏng trong đó.

SẢN PHẨM KHÔNG DỆT . KHÓA HUẤN LUYỆN

Lợi ích của polyme siêu thấm

Chúng giúp da không bị khô. Điều này được thực hiện bằng cách hút chất lỏng ra khỏi da và hấp thụ và giữ lại nó trong lõi của sản phẩm. Điều này tạo ra sự thoải mái hơn cho người dùng.

Chúng giúp bảo vệ chống kích ứng da ở người dùng tã bằng cách giảm độ ẩm cho da. Nếu da quá ướt, da sẽ dễ bị kích ứng hơn vì sự cân bằng tự nhiên của da, giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại, có thể bị tổn hại. Điều này đặc biệt xảy ra với sự hiện diện của phân và các enzym liên quan.

Chúng giúp bảo vệ chống kích ứng da ở người dùng tã bằng cách giảm độ ẩm cho da. Nếu da quá ướt, da sẽ dễ bị kích ứng hơn vì sự cân bằng tự nhiên của da, giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại, có thể bị tổn hại. Điều này đặc biệt xảy ra với sự hiện diện của phân và các enzym liên quan.

Chúng giúp ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng. Ngăn chứa chất lỏng trong lõi siêu thấm giúp giảm rò rỉ. Nó cũng làm giảm nguy cơ nước tiểu trộn lẫn với phân và bị nhiễm vi sinh vật có thể lây lan các bệnh như tiêu chảy và viêm dạ dày ruột.

Chúng mang lại chất lượng cuộc sống và phẩm giá cá nhân được cải thiện. Nhiều người không kiểm soát được bàng quang hoặc ruột do bệnh tật, khuyết tật hoặc tuổi tác. Các sản phẩm dùng một lần với chất siêu hấp thụ giúp nhiều người trong số những người này và những người chăm sóc họ duy trì chất lượng cuộc sống cao hơn với khả năng di chuyển và độc lập cao hơn.

An toàn của polyme siêu thấm

Chất siêu hấp thụ an toàn để sử dụng trong các sản phẩm vệ sinh thấm hút. Chúng đã được thử nghiệm và nghiên cứu rộng rãi. Các nhà khoa học và bác sĩ cũng đã xem xét nghiên cứu và xác nhận rằng vật liệu siêu hấp thụ là an toàn.

Chất siêu hấp thụ có lịch sử sử dụng an toàn đã được chứng minh và lợi ích của chúng đã được các chuyên gia về độc học, y học đa khoa, điều dưỡng và nhi khoa công nhận rộng rãi. Việc sử dụng polyacrylate siêu thấm trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân đã mang lại những lợi ích đáng kể về sức khỏe, vệ sinh, môi trường và lối sống cho người chăm sóc và người sử dụng các sản phẩm này.

Polyme siêu thấm được cấu tạo như thế nào?

Các thành phần chính là axit acrylic, natri hydroxit (hoặc chất trung hòa tương tự) và nước cộng với chất liên kết ngang tạo thành cầu nối liên kết chuỗi polymer này với chuỗi polymer khác.

Dung dịch này được trộn với nhau và trải qua quá trình trùng hợp để tạo thành một mạng lưới ba chiều của các chuỗi polyme. Nó có dạng gel nước.

Các hạt được nghiền và sàng để có kích thước hạt mong muốn. Tại thời điểm này, vật liệu siêu hấp thụ có thể được liên kết chéo hơn nữa để tạo ra các đặc tính hấp thụ cụ thể của vật liệu.


 What is SAP – superabsorbent polymers 

SAP or Superabsorbent polymers is a material which can absorb up to 300 times their weight in aqueous fluids. Once absorbed, they do not subsequently release it.  They are therefore an ideal material for use in products which are designed to contain fluids such as baby diapers/nappies, incontinence products, and feminine hygiene pads and liners. 

The majority are made of sodium polyacrylate and available in granular form or as fibers. The granular material is a polymer made up of millions of identical units of sodium acrylate formed into a chain-fence like structure. These are then linked together to make the material into a three-dimensional network. In their dry state the long polymer chains are coiled. When they absorb liquid, they uncoil, and the network expands. The liquid is then stored in the spaces in the molecular network and the material forms a gel which locks the liquid in.

NONWOVENS TRAINING COURSES

The benefits of superabsorbent polymers

They help keep the skin dry. This is done by drawing the liquid away from the skin and absorbing and retaining it in the core of the product. This creates greater comfort for the user.

They help protect against skin irritation in diaper users by reducing skin wetness. If skin becomes too wet it is more vulnerable to irritation because the natural balance of the skin, which helps protect against harmful bacteria, can be compromised. This is especially so in the presence of faeces and associated enzymes.

They help prevent the spread of infections. The containment of fluid in the superabsorbent core reduces leakage. It also reduces the risk of urine mixing with faecal material and becoming contaminated with microorganisms which can cause the spread of diseases such as diarrhoea and gastroenteritis.

They offer improved quality of life and personal dignity. Many people suffer from a lack of bladder or bowel control as a result of illness, disability or age. Disposable products with superabsorbents help many of these individuals and their care-givers maintain a quality of life with greater mobility and independence.

The safety of superabsorbent polymers 

Superabsorbents are safe for use in absorbent hygiene products. They have been extensively tested and researched. Scientists and doctors alike have reviewed the research and confirm that superabsorbent material is safe. 

Superabsorbents have a proven history of safe use and their benefits have been widely recognised by experts in toxicology, general medicine, nursing and paediatrics. The use of superabsorbent polyacrylates in personal hygiene products has brought considerable health, hygiene, environmental and lifestyle benefits to the carers and people using these products.

PARTICIPATE IN WORKING GROUP

How are superabsorbent polymers made 

The main ingredients are acrylic acid, sodium hydroxide (or a similar neutralizing agent) and water plus a cross linker which forms the bridge that links one polymer chain to another. 

This solution is mixed together and undergoes a polymerisation process to form the three-dimensional networks of polymer chains. This takes the form of an aqueous gel.

The granules are ground and sieved to the desired particle size. At this point the superabsorbent material can be further cross linked to give the material specific absorbency characteristics.Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390