GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

S.A.P (POLYME) SIÊU HẤP THỤ NƯỚC - HAY CÒN GỌI LÀ BỘT BÙN 0938134390

Polyme siêu hấp thụ (SAP) (còn được gọi là bột bùn) là loại polyme có thể hấp thụ và giữ lại một lượng cực lớn chất lỏng so với khối lượng của chính chúng.

Polyme hấp thụ nước, được phân loại là hydrogel khi liên kết chéo, hấp thụ dung dịch nước thông qua liên kết hydro với các phân tử nước. Khả năng hấp thụ nước của SAP là một yếu tố của nồng độ ion trong dung dịch nước. Trong nước cất và nước khử ion, SAP có thể hấp thụ tới 500 lần trọng lượng của chính nó (từ 30–60 lần thể tích của chính nó) và có thể trở thành chất lỏng lên đến 99,9%, nhưng khi thêm vào dung dịch muối 0,9% lỏng, độ hấp thụ giảm xuống có thể gấp 50 lần trọng lượng của nó. Sự có mặt của các cation hóa trị trong dung dịch cản trở khả năng liên kết của polyme với phân tử nước.
Polyme siêu hấp thụ (Saps) là polyme có thể hấp thụ và giữ lại một lượng cực lớn chất lỏng so với khối lượng của chính chúng. Tổng độ hấp thụ và khả năng trương nở được kiểm soát bởi loại và mức độ của các liên kết chéo được sử dụng để tạo gel. Các loại nhựa liên kết ngang mật độ thấp thường có khả năng hấp thụ cao hơn và trương nở ở mức độ lớn hơn. Những chiếc túi này cũng có dạng gel mềm hơn và dính hơn.

Các polyme có mật độ liên kết ngang cao thể hiện sự hấp thụ và trương nở thấp hơn, nhưng độ bền của gel cứng hơn và có thể duy trì hình dạng hạt ngay cả dưới áp suất thấp. Chất siêu hấp thụ là polyme tổng hợp có đặc tính giữ nước cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Khi tiếp xúc với nước, polyme sẽ hydrat hóa và trở thành gel trong suốt. 

Tuy nhiên, mỗi hạt vẫn tách biệt và có thể hấp thụ nước gấp 500 lần trọng lượng của nó, dẫn đến kích thước hạt tăng gấp năm trăm lần. Không giống như hầu hết các hydrat hóa, quá trình hydrat hóa hoàn toàn có thể đảo ngược và các hạt có thể trở lại kích thước ban đầu. Nước có thể được loại bỏ bằng nhiều phương pháp như đun nóng hoặc áp suất cao.

Vì vậy, polyme có thể hoạt động như một bể chứa nước, có thể được lấp đầy và làm rỗng nhiều lần. Waterlock sẽ hấp thụ gấp 800 lần trọng lượng của chính nó trong nước cất. 

Hiệu suất của nó có thể được so sánh với một miếng bọt biển ngoại trừ việc miếng bọt biển vẫn giữ nguyên kích thước khi có hoặc không có nước, khối nước phồng lên và co lại khi nó bị ngậm nước và mất nước. Khả năng hấp thụ có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của nước.
Trong dung dịch clorua canxi tám phần trăm, độ trương nở giảm đi một hệ số mười. Khi sắt và nhôm cao, một lớp da bên ngoài có thể được hình thành trên polyme, làm giảm đáng kể khả năng giữ nước.

Nước được giữ bởi polyme cố định và không nhạy cảm với việc loại bỏ bằng áp suất hoặc lực ly tâm cho đến khi tác dụng trên 5 bar.

Tính ổn định của polyme đối với sự phân hủy của vi sinh vật là thay đổi tùy thuộc vào số lượng các yếu tố.

Trong điều kiện hiếu khí ít quan sát thấy sự phân hủy và polyme có thể hoạt động tốt trong ít nhất 5 năm. Trong điều kiện yếm khí, polyme có thể bị phân huỷ bởi các ion sắt tạo ra do hoạt động của vi khuẩn khử sunfat.

SAP là một polyme có khả năng hấp thụ nước cao, là một SAP liên kết chéo poly (natri acrylate) có thể hấp thụ 500-1.000 lần trọng lượng của nó trong nước và 50-70 lần trong nước tiểu tổng hợp; Về cơ bản, nó không hòa tan trong nước. , v.v ... tuyết nhân tạo.

SAP là một loại Superabsorbent Polymer (SAP) liên kết ngang không tan trong nước được thiết kế đặc biệt để hấp thụ nước và giữ nước trong đất ở những khu vực chịu hạn. Khi tiếp xúc với nước, các tinh thể tổng hợp này phồng lên nhanh chóng, tạo ra SAP-Hydrogel bằng cách hấp thụ và giữ lại một lượng lớn nước và các chất dinh dưỡng thực vật hòa tan, được giải phóng cho cây trồng trong quá trình làm khô đất. Các thử nghiệm trên diện rộng đã được thực hiện để chứng minh và chứng minh lợi ích của việc ứng dụng  đối với sự nảy mầm và tăng trưởng của cây trồng, năng suất và chất lượng cây trồng, sự sống sót và phát triển. . của thực vật. cây con cũng như sử dụng hiệu quả nước và phân bón trong sản xuất thực phẩm, trái cây và gỗ. 

Superabsorbent Polyme ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác như công nghiệp cáp, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp xanh bao gồm các hoạt động nông nghiệp, làm vườn, cảnh quan và lâm nghiệp. Chúng tôi kinh doanh polyme hấp thụ, nhựa và tuyết nhân tạo.
 
Chất giữ nước là một loại polymer hấp thụ nước chức năng mới được sản xuất theo công nghệ cao của công ty chúng tôi.
Nó chứa rất nhiều nhóm ưa nước và cấu trúc phân tử tuyệt vời. Nó có thể hút nước gấp hàng trăm lần trọng lượng của chính nó trong thời gian ngắn, sau đó nhả ra từ từ và hút lại nhiều lần. 

Do đó, nó có thể tạo thành một hồ chứa thu nhỏ xung quanh gốc cây, giữ ẩm cho môi trường, đồng thời phát triển hiệu quả khả năng giữ nước và phân bón của đất, tăng tỷ lệ sử dụng nước và phân bón, cải thiện cấu trúc và thông gió của đất, tạo môi trường phát triển tốt cho cây trồng. Chất giữ nước là chất đồng trùng hợp acrylate / acrylamide. 

Nó được sản xuất bằng thiết bị tiên tiến và kỹ thuật độc đáo, do đó, công suất của sản phẩm trở nên tuyệt vời hơn. Tỷ lệ hấp thụ của sản phẩm cao, và gel chắc chắn sau khi thấm nước. Nó có thể được sử dụng nhiều lần dưới áp lực của đất, và giữ cho đất được thông khí và giữ cho đất không bị cứng. Nó có khả năng hấp thụ siêu cao, có thể thải ra sau nên có thể giảm lượng nước chảy tràn, cải thiện việc sử dụng phân bón và hóa chất nông nghiệp, đồng thời cũng giảm thiểu ô nhiễm môi trường. .
 
Sản phẩm này hoàn toàn có thể phân hủy sinh học. Nó có thể được phân hủy dần thành carbon dioxide, nước và nitơ, vv sau khi sử dụng trong đất từ ​​2-3 năm, vì vậy nó có lợi và vô hại đối với đất, đồng thời nó sẽ cải thiện môi trường sinh thái ban đầu.

Polymer siêu hấp thụ dạng hạt, rắn. Vật liệu polyacrylate liên kết chéo này giãn nở và hấp thụ nhiều lần trọng lượng của nó trong dung dịch nước. Được thiết kế để hấp thụ dưới áp suất và có các đặc tính lý tưởng cho việc hấp thụ và đông đặc chất thải phóng xạ mức độ thấp và các loại bùn khác.


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390