GIỎ XÁCH GIỮ NHIỆT - ĐÁ KHÔ ĐÁ GEL - BÁN tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

Superabsorbent Polymer là gì? 0938134390

Polyme siêu hấp thụ, thường được gọi là SAP, là các polyme dựa trên natri polyacrylate được thiết kế với đặc tính hấp thụ và keo cao khi chúng tiếp xúc với chất lỏng.

Polyme hấp thụ rất tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng tiêu dùng và công nghiệp khác nhau và có thể giữ lại một lượng nước cực lớn so với khối lượng riêng của chúng. Polyme siêu hấp thụ được tạo ra bằng cách trùng hợp axit acrylic và trung hòa với muối natri hoặc muối kali tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng

Polyme siêu hấp thụ (SAP) có thể giữ lại khối lượng gấp 1.000 lần trọng lượng của chúng trong chất lỏng và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng yêu cầu độ hút nước cao, đông kết nhanh và giữ chất lỏng kéo. Dài. Polyme siêu hấp thụ (SAP) thường được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm hàng ngày như chẳng hạn như tã, túi chườm nóng và mát, miếng thấm và thấm hút, tã trẻ em, và các sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Polyme siêu hấp thụ SAP cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như bê tông, xử lý chất thải lỏng và các ứng dụng nông nghiệp.Superabsorbent Polymer hoạt động như thế nào?

Các bài báo về sản phẩm

Polyme siêu hấp thụ (SAP) được phân loại là hydrogel do khả năng hấp thụ chất lỏng thông qua áp suất thẩm thấu và sự hình thành liên kết hydro với các phân tử nước. SAP nói chung có hiệu quả trong các hệ thống phân cực và dung dịch nước nhưng không hữu ích trong việc hấp thụ nhiên liệu và hydrocacbon.

Các ion natri của SAP liên kết trong cấu trúc liên kết ngang của polyme axit acrylic dẫn đến sự tích tụ áp suất thẩm thấu hút các chất lỏng xung quanh vào lõi hạt của nó. Chất lỏng tiếp tục chảy vào cấu trúc polyme liên kết chéo cho đến khi đạt được trạng thái cân bằng giữa các ion polyme và chất lỏng xung quanh.

Polyme siêu hấp thụ dựa trên natri acrylate hiệu suất cao. Đây là một giải pháp lý tưởng để sử dụng trong nhiều loại sản phẩm tiêu dùng yêu cầu kích thước hạt nhỏ, bề ngoài rõ ràng và hiệu suất tạo keo cao.

Siêu hấp thụ dựa trên sinh học, thân thiện với môi trường và không độc hại

Dễ dàng kết hợp vào bất kỳ quy trình nào và yêu cầu tối thiểu hoặc không có sự kích động

Phân bố kích thước hạt hẹp để tạo bọt và hiệu suất hấp thụ tối ưu

Khả năng hấp thụ và giữ chất lỏng tuyệt vời gấp 1.000 lần trọng lượng của chúng trong chất lỏng

Khả năng làm dày vượt trội với khả năng hấp thụ nước nhanh chóng, biến nó thành một loại gel đặc

Cải thiện bọng mắt và siêu thấm khi tiếp xúc với nước và chất lỏng

Kiểm soát độ ẩm tiên tiến cho phép hấp thụ và lưu trữ các chất lỏng được hấp thụ bên trong ma trận polyme trong thời gian cần thiết và giải phóng chúng khi cần thiết.

Polyme siêu thấm polyacrylate chủ yếu được biết đến với ứng dụng trong tã giấy và các sản phẩm vệ sinh. Tuy nhiên, vật liệu hấp thụ polyme được thiết kế với các ứng dụng hydrogel tiêu dùng và công nghiệp để có hiệu suất cao trong việc làm mát, hút ẩm và đông đặc chất lỏng. Chất hấp thụ siêu hấp thụ có sẵn trong các kích thước gói khác nhau và thời gian xử lý ngắn.


Không có nhận xét nào:

Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer 0938134390

 Có bán bột SÁP (hạt siêu thấm hút - siêu giãn nở - hay còn gọi là Polymer ,Super Absorbent Polymer Dùng sản xuất đá gel túi giữ lạnh, làm n...

090 660 9293 (Ms. Tuyền) - 0120 350 4440 (Ms.Phúc)

0938 134 390 - RitaTuyen@gmail.com - 0938 134 390